Thứ hai, 17/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Khởi động cuộc thi 'Dám chinh phục ước mơ' mùa thứ hai

Sân chơi thú vị cho bạn trẻ đam mê ca hát lần này có chủ đề “Tìm kiếm bài hit của năm”.

Mang thông điệp cổ vũ giới trẻ theo đuổi ước mơ của mình, cuộc thi "Dám chinh phục ước mơ - Dare To Pursue Your Dream" mùa đầu tiên được tổ chức vào cuối năm 2013.

Với format hoàn toàn mới lạ, ở mùa thứ hai này, các thí sinh sẽ sử dụng một bài hát duy nhất và trải qua 5 vòng thi bao gồm vòng dự thi trực tuyến, vòng thử giọng, vòng thi Acoustic, vòng sáng tạo clip và đêm chung kết. Người chiến thắng chung cuộc sẽ được tài trợ ghi hình sản phẩm âm nhạc và có cơ hội biểu diễn cùng các nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng trên sân khấu của đêm nghệ thuật 2015.

KuongLvStudio

Từ trái sang: Hoàng Bách, Ngọc Anh SMĐH, Lưu Hương Giang và Dương Triệu Vũ sẽ là 4 vị giám khảo của "Dám chinh phục ước mơ" mùa hai.

Ở mùa thứ hai này, cuộc thi tiếp tục tạo điều kiện cho các thí sinh trau dồi kiến thức, kỹ năng cùng các chuyên gia âm nhạc là bốn giám khảo của chương trình. Ngoài ra, các thí sinh còn tham gia những thử thách để thể hiện tài năng ở nhiều thể loại nhạc khác nhau và có cơ hội phát triển tên tuổi trong cộng đồng người yêu nhạc, thông qua nhiều hoạt động truyền thông đa dạng. Sự góp mặt của bộ tứ giám khảo tài năng gồm Lưu Hương Giang, Dương Triệu Vũ, Ngọc Anh (Sao Mai Điểm Hẹn), Hoàng Bách cùng những trải nghiệm thực tế của họ trên con đường chinh phục giấc mơ âm nhạc... sẽ trở thành nguồn động lực giúp các thí sinh vượt qua khó khăn, thử thách và kiên trì theo đuổi hoài bão, giấc mơ của riêng mình.

KuongLvStudio

Slim V và Trang Pháp - Quán quân của cuộc thi mùa đầu đứng chung sân khấu với danh ca nổi tiếng quốc tế Kelly Rowland.

“Khi đi theo đam mê của mình, mỗi nghệ sĩ đều phải trải qua những ngày tháng cô đơn và khó khăn tưởng chừng không vượt qua được. Qua cuộc thi, chúng tôi có dịp thử thách tài năng của chính mình và đặc biệt là cơ hội được đứng trên sân khấu cùng các nghệ sĩ tên tuổi của thế giới. Điều đó không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn truyền cho chúng tôi sức mạnh để tiếp tục theo đuổi giấc mơ âm nhạc”, Trang Pháp chia sẻ.

KuongLvStudio

Cuộc thi sẽ mang đến cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc cơ hội đứng chung sân khấu với những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Adam Lambert, David Cook...

Đây là cuộc thi âm nhạc nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình H-Artistry diễn ra hàng năm. Người yêu nhạc tại Việt Nam từng được thưởng thức các tài năng thế giới như Shayne Ward, Lenka, Boys Like Girls, Brian McFadden, Alexandra Burke, David Cook, Monica Brown, Á quân American Idol 2008 - Adam Lambert hay gần đây nhất là Kelly Rowland.

Thư Kỳ

Để trở thành một trong những số ít nghệ sĩ Việt Nam được sánh vai cùng các thần tượng âm nhạc quốc tế tại sân khấu H-Artistry 2015, bạn có thể đăng ký dự thi "Dám chinh phục ước mơ" tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?