Thứ tư, 21/12/2016, 11:35 (GMT+7)

Khỏi bệnh ung thư, sao AV từ giã nghiệp phim 'nóng'

Yuma Asami cho biết, cô đã vượt qua 'cửa tử' và đang nỗ lực gây dựng lại từ đầu. 

khoi-benh-ung-thu-sao-av-tu-gia-nghiep-phim-nong

Asami khi còn đóng phim AV. Ảnh: News

Diễn viên Yuma Asami từng trải qua những tháng ngày khó khăn chống lại căn bệnh ung thư buồng trứng. Cô buộc phải từ giã màn ảnh, bất chấp cái tên Yuma Asami khi đó rất hot trong làng phim nóng Nhật Bản. Theo một nguồn tin, cô đã phải cắt bỏ buồng trứng và dạ con để bảo toàn tính mạng. 

Đầu năm nay, Yuma Asami cho biết cô đã hoàn toàn bình phục sau thời gian điều trị. Tuy nhiên, thay vì tái xuất màn ảnh, ngôi sao AV quyết định trở thành một ca sĩ. Yuma sẽ ra mắt album đầu tiên trong sự nghiệp vào 2017 tới. 

Asami khởi nghiệp từ năm 2005 với việc đóng phim sex. Nhờ ngoại hình đẹp nóng bỏng, bộ ngực cỡ H và gương mặt xinh xắn, cô gái chinh phục một lượng lớn khán giả. Trong 7 năm góp mặt ở ngành công nghiệp AV, cô đóng khoảng 100 phim và còn được trao giải thưởng cho "cống hiến" của mình. Năm 2012, cô bàng hoàng khi phát hiện mình bị ung thư dạ con. Ngôi sao Nhật cho biết, quãng thời gian khó khăn điều trị bệnh, cô đã được mẹ ở bên động viên rất nhiều.

khoi-benh-ung-thu-sao-av-tu-gia-nghiep-phim-nong-1

Hình ảnh mới của ngôi sao AV, cô trở nên kín đáo hơn rất nhiều. Ảnh: HK

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?