Thứ tư, 15/7/2020, 00:07 (GMT+7)

Khoảnh khắc ngọt ngào của Naya Rivera bên con trai

Nữ diễn viên 'Glee' Naya Rivera luôn dành tình yêu bất tận cho bé Josey 4 tuổi và đến những giây phút cuối cùng, cô vẫn nỗ lực cứu con trai trước khi kiệt sức.

Josey là con trai duy nhất của Naya Rivera với chồng cũ - nam diễn viên Ryan Dorsey. Từ sau khi ly hôn năm 2018, ngôi sao 33 tuổi chưa hẹn hò người khác mà dành trọn thời gian cho con. Vào sinh nhật 4 tuổi của Josey tháng 9 năm ngoái, Naya chia sẻ bức ảnh ôm xiết con trong lòng với dòng thổ lộ: Mẹ sẽ yêu con mãi mãi, sẽ luôn luôn thương con. Chừng nào mẹ còn sống, con yêu à mẹ sẽ mãi mãi bên con. Chúc mừng sinh nhật con, Josey!.

Josey là con trai duy nhất của Naya Rivera với chồng cũ - nam diễn viên Ryan Dorsey. Từ sau khi ly hôn năm 2018, ngôi sao 33 tuổi chưa hẹn hò người khác mà dành trọn thời gian cho con. Vào sinh nhật 4 tuổi của Josey tháng 9 năm ngoái, Naya chia sẻ bức ảnh ôm xiết con trong lòng với dòng thổ lộ: "Mẹ sẽ yêu con mãi mãi, sẽ luôn luôn thương con. Chừng nào mẹ còn sống, con yêu à mẹ sẽ mãi mãi bên con. Chúc mừng sinh nhật con, Josey!".

Naya từng tiết lộ, con trai rất hài hước, lém lỉnh, thích ca hát và diễn xuất giống mẹ. Ngôi sao Glee kể trong cuộc phỏng vấn năm 2019: Một ngày, cậu bé thắc mắc khi xem chúng tôi biểu diễn một ca khúc trong phim Glee: Tại sao con không có mặt trên TV? Tôi đáp: Vì lúc đó con chưa sinh ra. Và rồi. cậu bé nói: Con sẽ xuất hiện trên TV, con muốn giống như mẹ. Cậu bé rất thích ca hát, âm nhạc, thích nhảy và có tính cách vui nhộn.

Naya từng tiết lộ, con trai rất hài hước, lém lỉnh, thích ca hát và diễn xuất giống mẹ. Ngôi sao Glee kể trong cuộc phỏng vấn năm 2019: "Một ngày, cậu bé thắc mắc khi xem chúng tôi biểu diễn một ca khúc trong phim Glee: 'Tại sao con không có mặt trên TV?' Tôi đáp: 'Vì lúc đó con chưa sinh ra'. Và rồi cậu bé nói: 'Con sẽ xuất hiện trên TV, con muốn giống như mẹ'. Cậu bé rất thích ca hát, âm nhạc, thích nhảy và có tính cách vui nhộn".

Từ khi trở thành mẹ, Naya Rivera dành ưu tiên hàng đầu cho con. Cô tâm sự với ET năm 2016: Bây giờ điều tôi yêu thích hơn diễn xuất là vai trò làm mẹ của Jose. Tôi muốn dành thời gian cho cậu bé và không muốn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào. Tôi sẽ điều chỉnh công việc hợp lý vì điều đó.

Từ khi trở thành mẹ, Naya Rivera dành ưu tiên hàng đầu cho con. Cô tâm sự với ET năm 2016: "Bây giờ điều tôi yêu thích hơn diễn xuất là vai trò làm mẹ của Jose. Tôi muốn dành thời gian cho cậu bé và không muốn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào. Tôi sẽ điều chỉnh công việc hợp lý vì điều đó".

Nữ diễn viên cùng con trai hóa thành Batgirl và Batman trong ngày lễ Halloween tháng 10/2019.

Nữ diễn viên cùng con trai hóa thành Batgirl và Batman trong ngày lễ Halloween tháng 10/2019.

Tình yêu trong trẻo của con trai lấp đầy trái tim Naya Rivera. Nó đến từ những điều nhỏ nhặt như hai nụ hôn cậu bé trao cho tôi đêm qua để cảm ơn vì đã làm món nui phô mai. Đó là một tình yêu không bao giờ bạn tìm thấy ở bất cứ đâu hoặc với bất cứ ai khác, người đẹp thổ lộ.

Tình yêu trong trẻo của con trai lấp đầy trái tim Naya Rivera. "Nó đến từ những điều nhỏ nhặt như hai nụ hôn cậu bé trao cho tôi đêm qua để cảm ơn vì đã làm món nui phô mai. Đó là một tình yêu không bao giờ bạn tìm thấy ở bất cứ đâu hoặc với bất cứ ai khác", người đẹp thổ lộ.

Naya hạnh phúc trong mỗi giây phút bên con và vui vẻ với cuộc sống mẹ đơn thân hai năm qua. Bé Josey cùng mẹ đến thảm đỏ, phim trường và trải qua nhiều chuyến du lịch cùng nhau.

Naya hạnh phúc trong mỗi giây phút bên con và vui vẻ với cuộc sống mẹ đơn thân hai năm qua. Bé Josey cùng mẹ đến thảm đỏ, phim trường và trải qua nhiều chuyến du lịch cùng nhau.

Chỉ một ngày trước khi tử nạn, Naya chia sẻ bức ảnh ngọt ngào bên con với dòng chú thích: Chỉ hai chúng ta.

Chỉ một ngày trước khi tử nạn, Naya chia sẻ bức ảnh ngọt ngào bên con với dòng chú thích: "Chỉ hai chúng ta".

Chiều 8/7, Naya Rivera lái xe chở bé Josey đến hồ Piru gần Los Angeles dã ngoại. Hai mẹ con thuê chiếc thuyền ra hồ và đi bơi. Bé Josey kể rằng, mẹ đã cố gắng đưa cậu trở lại thuyền và sau đó chìm dần dưới nước. Cảnh sát cho biết, Naya có thể đã nỗ lực cứu con trai trước khi chết đuối: Có rất nhiều dòng chảy xuất hiện trên hồ vào buổi chiều. Chiếc thuyền có lẽ đã bị trôi xa vì gió to. Cô ấy chắc đã phải dùng hết sức lực để đưa con trai quay trở lại thuyền nhưng không đủ sức tự cứu mình.Thi thể Naya Rivera được tìm thấy hôm 13/7 sau 5 ngày mất tích. Cô qua đời ở tuổi 33, để lại con trai nhỏ và nỗi bàng hoàng tiếc thương với biết bao người thân, bạn vè, người hâm mộ.

Chiều 8/7, Naya Rivera lái xe chở bé Josey đến hồ Piru gần Los Angeles dã ngoại. Hai mẹ con thuê chiếc thuyền ra hồ và đi bơi. Bé Josey kể rằng, mẹ đã cố gắng đưa cậu trở lại thuyền và sau đó chìm dần dưới nước.
Cảnh sát cho biết, Naya có thể đã nỗ lực cứu con trai trước khi chết đuối: "Có rất nhiều dòng chảy xuất hiện trên hồ vào buổi chiều. Chiếc thuyền có lẽ đã bị trôi xa vì gió to. Cô ấy chắc đã phải dùng hết sức lực để đưa con trai quay trở lại thuyền nhưng không đủ sức tự cứu mình".
Thi thể Naya Rivera được tìm thấy hôm 13/7 sau 5 ngày mất tích. Cô qua đời ở tuổi 33, để lại con trai nhỏ và nỗi bàng hoàng tiếc thương với biết bao người thân, bạn vè, người hâm mộ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao