Thứ sáu, 4/1/2019, 11:00 (GMT+7)

Khoảnh khắc đẹp của H'Hen Niê bên những mảnh đời gian khó

Trong hành trình thiện nguyện cùng Grab năm 2018, người đẹp nhớ mãi nụ cười của đám trẻ hay đôi mắt rưng lệ của người già khi nhận quà bánh.

Khoảnh khắc đẹp của HHen Niê bên trẻ mồ côi và cụ già neo đơn

Grab vừa khởi động chương trình "Cùng Grab chung tay chở Tết về gần" mùa thứ hai với đại sứ chương trình là Hoa hậu H'Hen Niê - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Đây không phải là lần đầu H'Hen Niê đồng hành với hoạt động này. Năm ngoái, cô đã cùng Grab trao tận tay hơn 1.000 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và người già neo đơn không đủ điều kiện đón Tết.

Hoa hậu HHen Niê tâm sự, Tết chỉ trọn vẹn khi mọi người cùng san sẻ yêu thương, đôi khi chút quà bánh, một bộ quần áo lành lặn hay đôi dép mới... cũng có thể khiến bà con ấm lòng. Đó cũng là mong muốn của Grab khi tiếp tục khởi động chương trình Cùng Grab chung tay chở Tết về gần.

Tháng 1 và 2/2018, ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê tham gia kêu gọi cộng đồng ủng hộ chương trình "Cùng Grab chung tay chở Tết về gần". Chương trình quyên góp được hơn 500 triệu đồng và trao hàng nghìn phần quà Tết cho các cụ già, trẻ em cùng nhiều hoàn cảnh khó khăn khác.

Một trong những chuyến đi khiến H'Hen Niê nhớ mãi là nụ cười hiền hậu của các cụ già. Với vai trò đại sứ chương trình, ngay thời điểm Tết cận kề, H'Hen Niê cùng ban tổ chức trao tận tay 500 phần quà đến bệnh nhân tại trại phong Bến Sắn (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Khoảnh khắc đẹp của HHen Niê bên trẻ mồ côi và cụ già neo đơn - 3

Trại phong Bến Sắn là nơi cư trú của hơn 300 bệnh nhân nhiễm phong. Do không được chữa trị kịp thời, tình trạng của họ trở nặng và dần bị lãng quên. Chỉ một phần quà nhỏ đậm nghĩa tình cũng khiến các cụ thấy ấm lòng, xoa dịu những cơn đau thể chất đang hành hạ mỗi ngày. 

Khoảnh khắc đẹp của HHen Niê bên trẻ mồ côi và cụ già neo đơn - 5

Năm nay, chương trình tiếp tục đến với những cụ già neo đơn, những hoàn cảnh khó khăn để họ có thể đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Khoảnh khắc đẹp của HHen Niê bên trẻ mồ côi và cụ già neo đơn - 1

Tháng 6/2018, Grab tiếp tục tổ chức chương trình "Cùng Grab chung tay mang bé ngày vui", H'Hen làm đại sứ chương trình. Với 1,5 tỷ đồng quyên góp, nhiều phần quà được trao cho thiếu nhi ở làng SOS, các mái ấm từ thiện, trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em, cơ sở bảo trợ xã hội... ở TP HCM lẫn HN. Ngoài ra, Grab còn tổ chức ngày hội 1/6 tại các khu vui chơi ở hai thành phố lớn để các em tận hưởng ngày Tết Thiếu Nhi. Trong ảnh, Hoa hậu gốc Ê-đê vui chơi với các em nhỏ ở KizCiti (quận 4, TP HCM).

Khoảnh khắc đẹp của HHen Niê bên trẻ mồ côi và cụ già neo đơn - 2

Diện quần áo mới, quà bánh và chơi Tết thiếu nhi là mong muốn của mọi trẻ nhỏ. Hoa hậu cho biết chờ khoảnh khắc trao quà cho các bé vào cuối tháng này. Sự chung tay của mọi người có thể giúp thêm một trẻ có hoàn cảnh khó khăn,một cụ già neo đơn hay một mảnh đời gian khó có điều kiện đón Tết.

Để cùng chung tay với H'Hen Niê - Đại sứ Cộng Đồng của Grab - mang mùa xuân đến với những mảnh đời khó khăn, bạn chỉ cần mở ứng dụng Grab, vào mục GrabRewards, sau đó chọn quy đổi điểm sang các giá trị đóng góp mà bạn mong muốn (1000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng hoặc 50.000 đồng). Grab sẽ gửi tặng những phần quà Tết nhiều ý nghĩa đến các hoàn cảnh còn khó khăn vào cuối tháng một này.

Thi Quân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?