Khoảnh khắc đẹp của 'Bài hát yêu thích' tháng 6

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 6 để lại những dấu ấn đẹp từ hình ảnh sân khấu, các ca khúc đến sự tài hoa của người nghệ sĩ.

Thứ tư, 4/6/2014, 15:33 (GMT+7)
ngoisao---hinh-2.jpg

Sân khấu tràn ngập màu đỏ của tổ quốc với cờ đỏ sao vàng, hình ảnh đảo Trường Sa… qua phần trình diễn mở màn của Tùng Dương với “Nơi đảo xa”, ca khúc viết về cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp “Tiếng đàn” do Hoài Nam biểu diễn và khi Nguyễn Đình Thanh Tâm kết chương trình với “Tố quốc gọi tên mình”.

ngoisao---hinh-3.jpg

Đây cũng là chương trình có nhiều quán quân từ các cuộc thi âm nhạc trong nước: Võ Hạ Trâm (Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007), Nguyễn Đình Thanh Tâm (Sao Mai điểm hẹn 2012) và Nhật Thủy (Vietnam Idol 2013). Trong đó, Nhật Thủy đã có lần đầu tham gia chương trình ấn tượng với ca khúc chúc mừng cô đăng quang Vietnam Idol - "Khoảnh khắc tuyệt vời".

ngoisao---hinh-4.jpg

“Where did we go wrong” là bài hát tên tiếng Anh duy nhất trong chương trình, được đôi song ca từ top 4 Vietnam Idol, Đông Hùng - Phương Linh thể hiện tình cảm. Sự trình diễn xuất sắc khẳng định thành công cho 2 bạn trẻ này trong tương lai gần.

ngoisao---hinh-5.jpg

Hãng điện thoại Việt Mobiistar trao những chiếc smartphone cho các nghệ sĩ đoạt giải trong chương trình.

ngoisao---hinh-1.jpg

Lần thứ 3 liên tiếp đứa con tinh thần của nhạc sĩ Tiến Luân đạt giải “Bài hát yêu thích nhất tháng” với 13 tuần dẫn đầu bảng xếp hạng bình chọn. Đây cũng là lần đầu tiên cả nhạc sĩ và ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi có mặt để nhận giải trên sân khấu.

Đông Hùng - Phương Linh hào hứng pose hình sau hậu trường chương trình.

Đông Hùng - Phương Linh hào hứng pose hình sau hậu trường chương trình.

Các ca sĩ vui vẻ chụp hình sau hậu trường.

Các ca sĩ vui vẻ chụp hình kỷ niệm.

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?