Khoảnh khắc ấn tượng của sao trong đêm Đại nhạc hội Viettel

Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi, Tóc Tiên, Only C... phiêu cùng âm nhạc trong sự kiện vừa diễn ra ở TP HCM.

Thứ tư, 13/6/2018, 21:10 (GMT+7)
Hàng trăm nghìn khán giả trẻ có mặt Đại nhạc hội Viettel - Kết nối triệu tâm hồn - Yêu bóng đá tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM). Sơn Tùng M-TP gây ấn tượng khi thể hiện hàng loạt hit đình đám của mình: Lạc trôi - Chúng ta không thuộc về nhau - Chạy ngay đi. Trong giai điệu nhanh và sôi động, Sơn Tùng gần như bùng nổ, truyền cảm hứng cho khán giả.

Hàng trăm nghìn khán giả trẻ có mặt Đại nhạc hội “Viettel - Kết nối triệu tâm hồn - Yêu bóng đá” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM). Sơn Tùng M-TP gây ấn tượng khi thể hiện hàng loạt hit đình đám của mình: Lạc trôi - Chúng ta không thuộc về nhau - Chạy ngay đi. Trong giai điệu nhanh và sôi động, Sơn Tùng gần như bùng nổ, truyền cảm hứng cho khán giả.

Ca sĩ diện trang phục cá tính, chinh phục hàng trăm nghìn khán giả trẻ. Nổi tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trong suốt đêm nhạc, Sơn Tùng M-TP luôn hết mình trên sân khấu, thân thiện giao lưu cùng fan. Trong những lần live trước người hâm mộ, anh luôn cầu toàn khi lựa chọn sân khấu.

Ca sĩ diện trang phục cá tính, chinh phục hàng trăm nghìn khán giả trẻ. Nổi tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trong suốt đêm nhạc, Sơn Tùng M-TP luôn hết mình trên sân khấu, thân thiện giao lưu cùng fan. Trong những lần live trước người hâm mộ, anh luôn cầu toàn khi lựa chọn sân khấu.

Đem cả bàn tiệc lên sân khấu, Only C mang đến không gian ngập tràn tình yêu, lãng mạn. Anh cực phiêu khi diễn cùng nữ vũ công trong ca khúc Thấy là yêu thương

Đem cả bàn tiệc lên sân khấu, Only C mang đến không gian ngập tràn tình yêu, lãng mạn. Anh phiêu khi diễn cùng nữ vũ công trong ca khúc Thấy là yêu thương.

Hoàng tử ballad Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc trăm triệu view Phía sau một cô gái phiên bản Remix mới lạ. Dù là ở góc độ nào anh chàng trông vẫn cực cool khi đứng trên sân khấu.

Hoàng tử ballad Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc trăm triệu view Phía sau một cô gái phiên bản Remix mới lạ. Dù là ở góc độ nào, anh chàng trông vẫn “cực cool” khi đứng trên sân khấu.

Lần đầu tiên khán giả Sài Thành được chiêm ngưỡng hai cầu thủ vàng U23 Trọng Đại Bùi Tiến Dũng nhảy cực đáng yêu. Các cầu thủ có màn kết hợp cùng các ca sĩ trong các ca khúc: 4G quanh ta, Sút, The cup of life, mang đến không khí sôi động của của mùa World Cup đang gần kề.

Lần đầu tiên khán giả Sài thành được chiêm ngưỡng hai cầu thủ “vàng” U23 Trọng Đại - Bùi Tiến Dũng kết hợp cùng các ca sĩ trong ca khúc: 4G quanh ta, Sút, The cup of life, mang đến không khí sôi động của của mùa World Cup đang gần kề.

Màn trình diễn Love me too Xin anh đừng của Đông Nhi thật ấn tượng và bùng nổ nhờ hiệu ứng âm thanh ánh sáng được chăm chút tỉ mỉ. Với tiêu chí phục vụ khán giả, kết nối cảm xúc theo cách độc đáo nhất, Viettel đã đầu tư thiết bị tạo hiệu ứng tối tân đang được áp dụng tại nhiều nơi trên thế giới.

Màn trình diễn Love me too - Xin anh đừng của Đông Nhi bùng nổ nhờ hiệu ứng âm thanh ánh sáng được chăm chút tỉ mỉ. Với tiêu chí phục vụ khán giả, kết nối cảm xúc theo cách độc đáo nhất, Viettel đã đầu tư thiết bị tạo hiệu ứng tối tân đang được áp dụng tại nhiều nơi trên thế giới.

Sân khấu hoành tráng giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ được thực hiện bởi Tổng đạo diễn Việt Tú. Với khối thiết bị lớn, ekip phải lắp đặt, dàn dựng cả tuần, thu hút sự tò mò của đông đảo người dân. Từ xa, khán giả có thể nhìn thấy sân khấu đặc biệt hình hộp, hai tầng, được bao quanh bởi hệ thống dàn khung công nghiệp hiện đại, phủ kín bởi màn hình LED. Cách thiết kế này tượng trưng cho thông điệp: Năm châu bốn bể là nhà, Viettel luôn có mặt tại khắp mọi nơi để kết nối cảm xúc, tình yêu, niềm đam mê cuộc sống của hàng chục triệu con tim trong mùa World Cup.

Sân khấu hoành tráng giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ được thực hiện bởi Tổng đạo diễn Việt Tú. Với khối thiết bị lớn, ekip phải lắp đặt, dàn dựng cả tuần. Từ xa, khán giả có thể nhìn thấy sân khấu đặc biệt hình hộp, hai tầng, được bao quanh bởi hệ thống dàn khung công nghiệp hiện đại, phủ kín bởi màn hình LED. Cách thiết kế này tượng trưng cho thông điệp: "Năm châu bốn bể là nhà, Viettel luôn có mặt tại khắp mọi nơi để kết nối cảm xúc, tình yêu, niềm đam mê cuộc sống của hàng chục triệu con tim trong mùa World Cup".

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?