Thứ ba, 16/4/2019, 10:40 (GMT+7)

Khloe Kardashian cho phép 'bạn trai phản bội' đến sinh nhật con gái

Hai tháng sau khi bị phát hiện ngoại tình, cầu thủ Tristan Thompson lần đầu quay lại nhà Khloe để dự sinh nhật 1 tuổi bé True.

Khloe Kardashian cho phép bạn trai phản bội đến tiệc sinh nhật con gái
 
 

Tristan và Khloe cùng hát chúc mừng sinh nhật con gái

Cuối tuần qua, Khloe Kardashian tổ chức bữa tiệc lớn tại biệt thự riêng mừng công chúa nhỏ True Thompson tròn một tuổi. Khách khứa đều rất bất ngờ khi thấy bố của bé là ngôi sao bóng rổ Tristan Thompson xuất hiện, thổi nến cùng con gái và Khloe Kardashian. Đây là lần đầu tiên Tristan và Khloe chạm mặt nhau kể từ khi cầu thủ 27 tuổi bị phát hiện ôm hôn người mẫu trẻ Jordyn Woods vào ngày 19/2.

Khloe cố gắng giữ hòa khí với bạn trai cũ để con gái có bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn.

Khloe cố gắng giữ hòa khí với bạn trai cũ để con gái có bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn.

Khloe đã "đá" Tristan ngay sau vụ ngoại tình, đồng thời từ mặt Jordyn Woods - bạn thân của cô em gái Kylie Jenner. Tuy nhiên vì con gái nhỏ, Khloe quyết định nén nỗi hận thù, cho phép người tình phản bội đến dự sinh nhật con. Người đẹp cũng xin các thành viên trong gia đình không gây khó khăn cho Tristan tại bữa tiệc.

Mặc dù lúc thổi nến Khloe tỏ ra vui vẻ với bạn trai cũ để mọi người quay video, chụp ảnh, trong một khoảnh khắc khác, cô "ném" ánh nhìn băng giá về phía cầu thủ này khi anh cứ cố tiến lại gần. Dường như Khloe Kardashian vẫn chưa thể nguôi ngoai được nỗi giận bị Tristan phản bội.

Khloe lạnh lùng nhìn Tristan Trompson trong bữa tiệc sinh nhật con gái
 
 

Khloe lạnh lùng nhìn Tristan Trompson khi anh đến gần

Tháng 4 năm ngoái, Tristan Thompson cũng bị bắt gặp vào khách sạn với cô gái khác khi Khloe đang bụng mang dạ chửa nằm nhà chờ sinh con. Khi ấy, Khloe đã quyết định tha thứ cho bạn trai để con gái chào đời có một tổ ấm trọn vẹn. Tuy nhiên, "ngựa quen đường cũ", Tristan không sửa được tính trăng hoa và lần này anh "tòm tem" ngay với Jordyn Woods khiến gia đình Kardashian rất sốc.

Hoài Vũ (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả