Thứ hai, 20/1/2020, 16:32 (GMT+7)

Khánh Vân thăm trẻ khuyết tật

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân cùng hai á hậu Kim Duyên, Thúy Vân đi giao lưu, lì xì Tết sớm cho các em nhỏ khiếm thị, khiếm thính.

Khánh Vân tham gia chương trình Tết yêu thương nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn đón xuân mới đủ đầy, ấm áp hơn. Những ngày qua hoa hậu đã tới các tỉnh thành như Tây Ninh, Lâm Đồng thăm trẻ em bị khiếm thính. Khánh Vân hồn nhiên ca hát, giao lưu cùng các em nhỏ ở Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị Tây Ninh.

Khánh Vân tham gia chương trình 'Tết yêu thương' nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn đón xuân mới đủ đầy, ấm áp hơn. Những ngày qua hoa hậu đã tới các tỉnh thành như Tây Ninh, Lâm Đồng thăm trẻ em bị khiếm thị, khiếm thính. Khánh Vân hồn nhiên ca hát, giao lưu cùng các em nhỏ ở Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị Tây Ninh.

Cùng đi trao quà Tết với Khánh Vân có á hậu Kim Duyên (thứ hai từ trái qua) và đại diện một ngân hàng ở TP HCM - đơn vị tổ chức chương trình này.

Cùng đi trao quà Tết với Khánh Vân có á hậu Kim Duyên (thứ hai từ trái qua) và đại diện một ngân hàng ở TP HCM - đơn vị tổ chức chương trình này.

Khánh Vân âu yếm một bé trai ở Làng Hòa Bình thuộc thành phố Tây Ninh. 

Khánh Vân âu yếm một bé trai ở làng Hòa Bình thuộc thành phố Tây Ninh. 

Lần đầu gặp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 các em nhỏ hơi rụt rè, bẽn lẽn. Khánh Vân cùng các thành viên trong đoàn từ thiện đã trao tặng 120 bao lì xì Tết và số nhu yếu phẩm trị giá hơn 100 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn ở Tây Ninh.

Lần đầu gặp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhiều em tỏ ra rụt rè, bẽn lẽn. Khánh Vân cùng các thành viên trong đoàn từ thiện đã trao tặng 120 bao lì xì Tết và số nhu yếu phẩm trị giá hơn 100 triệu đồng.

Á hậu Kim Duyên lì xì và động viên tinh thần một cô gái đang sống ở Làng Hòa Bình Tây Ninh.

Á hậu Kim Duyên chúc Tết và động viên tinh thần một cô gái đang sống ở làng Hòa Bình, Tây Ninh.

Á hậu Thúy Vân thân thiện tham gia trò chơi cùng trẻ em khiếm thính ở Lâm Đồng.  

Á hậu Thúy Vân thân thiện tham gia trò chơi cùng trẻ em khiếm thính ở Lâm Đồng.  

Chương trình Tết yêu thương năm nay còn tổ chức nhiều hoạt động như thi ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn... cho các bé. Khánh Vân tặng hoa chúc mừng bé gái đã vượt qua Thúy Vân và Kim Duyên để đăng quang ngôi vị hoa khôi.

Chương trình 'Tết yêu thương' năm nay còn tổ chức nhiều hoạt động như thi ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn... cho các bé. Khánh Vân tặng hoa chúc mừng bé gái đã vượt qua Thúy Vân và Kim Duyên để đăng quang ngôi vị hoa khôi.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tặng quà các gia đình dân tộc thiểu số ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. 

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tặng quà các gia đình dân tộc thiểu số ở huyện Bảo Lộc, Lâm Đồng. 

Một số hộ gia đình nghèo ở xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An cũng được nhận lì xì từ hoa hậu Khánh Vân. Tôi mong sẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức thực hiện những chương trình ý nghĩa nhân dịp Tết để giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, những số phận đặc biệt đón Tết đủ đầy, ấm cúng hơn, Khánh Vân chia sẻ.

Một số hộ gia đình nghèo ở xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An cũng được nhận lì xì từ hoa hậu Khánh Vân. 'Tôi mong ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức thực hiện các chương trình ý nghĩa vào dịp Tết để những người có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đủ đầy, ấm cúng hơn', Khánh Vân chia sẻ.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?