Chủ nhật, 8/12/2019, 06:54 (GMT+7)

Khánh Vân áp lực trước thành công của H'Hen Niê

Khánh HòaHoa hậu Khánh Vân thừa nhận cô áp lực khi kế nhiệm vương miện từ đàn chị H'Hen Niê, trong buổi họp báo sau đăng quang, tối 7/12.

Tân hoa hậu Khánh Vân áp lực trước thành công của HHen Niê

Khánh Vân đặt quyết tâm rèn luyện để có thể dự thi Miss Universe 2020, đồng thời thực hiện nhiều dự án vì cộng đồng.

Nói về chiến thắng bất ngờ trước nhiều đối thủ mạnh, Khánh Vân vẫn chưa hết cảm xúc hạnh phúc. Cô từng thiếu tự tin về bản thân khi ghi danh dự thi nhưng hiện tại, cô cảm nhận mình xứng đáng với chiếc vương miện nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tân hoa hậu Khánh Vân áp lực trước thành công của HHen Niê - 1

Ở phần thi top 3, câu ứng xử của Khánh Vân bị đánh giá thiếu thuyết phục so với hai á hậu Kim Duyên, Thuý Vân. Tân hoa hậu bày tỏ: 'Có thể tôi không nói nhiều lời hoa mỹ mà chỉ muốn dùng tình cảm chân thành đến mọi người. Tôi hy vọng khán giả lắng nghe được điều trái tim mình muốn nói'.

Riêng bà Xuân Trang giải thích Khánh Vân là người có điểm số cao nhất từ vòng sơ khảo. Tất cả ban giám khảo đều đồng tình chọn cô là hoa hậu. 'Có thể tình yêu thương bạn nói chưa thuyết phục nhưng chúng tôi chấm từ đầu, cảm nhận được sự chân thành từ cô ấy'.

Tân hoa hậu Khánh Vân áp lực trước thành công của HHen Niê - 2

Khánh Vân xúc động nói lời cám ơn gia đình. 'Ba mẹ đã dạy dỗ điều đầu tiên con phải làm được là sự lễ phép và tử tế. Con nghĩ chính những giá trị giáo dục ấy mang đến Khánh Vân hiện tại, được mọi người yêu thương và ủng hộ'.

Tân hoa hậu Khánh Vân áp lực trước thành công của HHen Niê - 3

Sau đăng quang, Khánh Vân không kịp nghỉ ngơi. Cô cùng ban tổ chức họp báo xong qua dự tiệc đăng quang.

Tân hoa hậu Khánh Vân áp lực trước thành công của HHen Niê - 4

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục ở lại Nha Trang tham gia các hoạt động chụp ảnh, quảng bá. Ngày 11/12, họ sẽ bay về TP HCM để giao lưu với truyền thông.

Tân hoa hậu Khánh Vân áp lực trước thành công của HHen Niê - 5

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đến từ Cần Thơ, bất ngờ đoạt ngôi Á hậu 1. Cô sinh năm 1995, cao 1,73m, từng dự thi Hoa khôi Áo dài 2014, Hoa hậu Việt Nam 2016.

Tân hoa hậu Khánh Vân áp lực trước thành công của HHen Niê - 6

Thuý Vân dừng bước ở vị trí Á hậu 2: 'Từ khi tham gia, tôi xác định cố gắng hết mình trong hành trình này, do đó không có gì tiếc nuối'.

Anh Tuấn
Ảnh: Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?