Thứ ba, 23/6/2020, 21:01 (GMT+7)

Khánh Thi, Thu Thủy khổ vì tin đồn khi lấy chồng trẻ

Khánh Thi buồn vì bị cho là 'vợ già đào mỏ' còn Thu Thủy bị nói mê trai, cưới chồng có vấn đề về giới tính.

Khánh Thi, Thu Thủy khổ vì những tin đồn khi lấy chồng trẻ
 
 

Khánh Thi bị đồn 'đào mỏ' khi yêu Phan Hiển

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển là khách mời trong tập 8 chương trình Tâm đầu ý hợp. Cả hai đã bên nhau hơn 10 năm, trải qua nhiều sóng gió. Khánh Thi kể hồi mới công khai yêu Phan Hiển, cô bị nhiều người đồn là kẻ đào mỏ vì gia đình Phan Hiển khá giả. Sau khi kết hôn kiện tướng dancesport lại âu sầu vì ông xã liên tục bị tung tin ngoại tình. Tuy vậy, nhờ tình yêu họ vẫn vững vàng bên nhau vượt qua mọi trở ngại để xây dựng tổ ấm hạnh phúc với hai con đủ cả nếp và tẻ.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển là khách mời trong tập 8 chương trình 'Tâm đầu ý hợp'. Cả hai đã bên nhau hơn 10 năm, trải qua nhiều sóng gió. Khánh Thi kể hồi mới công khai yêu Phan Hiển, cô bị nhiều người đồn là kẻ 'đào mỏ' vì gia đình Phan Hiển khá giả. Sau khi kết hôn kiện tướng dancesport lại âu sầu vì ông xã liên tục bị tung tin ngoại tình. Tuy vậy, nhờ tình yêu họ vẫn vững vàng bên nhau vượt qua mọi trở ngại để xây dựng tổ ấm hạnh phúc với hai con đủ cả 'nếp và tẻ'.

Phan Hiển từng là học trò của Khánh Thi. Hiện tại là vợ chồng nhưng anh vẫn giữ thói quen coi bà xã như sếp của mình.

Phan Hiển từng là học trò của Khánh Thi. Hiện tại là vợ chồng nhưng anh vẫn giữ thói quen coi bà xã như sếp của mình.

Bị đạo diễn Đức Thịnh trêu là sợ vợ, Phan Hiển giải thích: Em chỉ tôn trọng và muốn vợ vui thôi. Mà ông bà ta cũng nói rồi: đội vợ lên đầu trường sinh bất lão. 

Bị đạo diễn Đức Thịnh trêu 'sợ vợ', Phan Hiển giải thích: 'Em chỉ tôn trọng và muốn vợ vui thôi. Mà ông bà ta cũng nói rồi: đội vợ lên đầu trường sinh bất lão'. 

Khánh Thi thấy may mắn vì vợ chồng cô làm cùng nghề nên dễ dàng chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống và công việc với nhau.

Khánh Thi thấy may mắn vì vợ chồng cô làm cùng nghề nên dễ dàng chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống và công việc với nhau.

Khánh Thi liên tục hôn chồng
 
 

Khánh Thi liên tục hôn chồng trong talkshow.

Ca sĩ Thu Thuỷ và ông xã kém 10 tuổi Kin Nguyễn cùng tham gia show này. Thu Thuỷ kể vợ chồng cô từng bị dèm pha, đồn thổi ác ý khi đến với nhau. Tôi bị chê là mê trai, lấy chồng trẻ còn ông xã bị nghi ngờ không phải trai thẳng. May mắn, Kin Nguyễn không bận tâm tới các tin đồn. Sự tích cực, lạc quan của anh khiến Thu Thuỷ yên tâm, dần quên đi những thị phi quanh họ. 

Ca sĩ Thu Thuỷ và ông xã kém 10 tuổi Kin Nguyễn cũng tham gia show này. Thu Thuỷ kể vợ chồng cô từng bị dèm pha, đồn thổi ác ý khi đến với nhau. 'Tôi bị chê là mê trai mới lấy chồng trẻ còn ông xã bị nghi ngờ không phải trai thẳng'. May mắn, Kin Nguyễn không bận tâm tới các tin đồn. Sự tích cực, lạc quan của anh khiến Thu Thuỷ yên tâm, dần quên đi những thị phi quanh họ. 

Thu Thuỷ đang mang thai lần hai, bụng đã lộ rõ ở tháng thứ 5.

Thu Thuỷ đang mang thai lần hai, bụng đã lộ rõ ở tháng thứ 5.

Thu Thuỷ được chồng xem như em bé
 
 

Thu Thuỷ được chồng xem như em bé.

Kin Nguyễn cho biết nữ ca sĩ hồn nhiên, hay nhõng nhẽo như em bé khi ở nhà. Anh thường gọi vợ là bé bầu. 

Kin Nguyễn cho biết nữ ca sĩ hồn nhiên, hay nhõng nhẽo như em bé khi ở nhà. Anh thường gọi vợ là 'bé bầu'. 

Đạo diễn Đức Thịnh cùng diễn viên Lâm Vĩ Dạ dẫn dắt chương trình Tâm đầu ý hợp. Tập 8 với nhiều chia sẻ thú vị về hôn nhân của hai cặp đôi nổi tiếng phát sóng lúc 21h30 thứ ba ngày 23/6 trên kênh HTV7.

Đạo diễn Đức Thịnh cùng diễn viên Lâm Vĩ Dạ dẫn dắt chương trình 'Tâm đầu ý hợp'. Tập 8 với nhiều chia sẻ thú vị về hôn nhân của hai cặp đôi nổi tiếng phát sóng lúc 21h30 thứ ba ngày 23/6 trên kênh HTV7.

Ảnh: Nhân Lê 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao