Thứ ba, 21/3/2017, 11:09 (GMT+7)

Khánh Thi mời nhà vô địch dance sport thế giới sang giảng dạy

Andrey Kiselev là vận động viên nổi tiếng người Nga.

Là người cầu toàn, Khánh Thi luôn tìm cách nâng cao trình độ cho bản thân và cho các học trò. Mới đây, cô vui mừng thông báo đã mời được huấn luyện viên Andrey Kiselev đến học viện của cô ở TP HCM để giảng dạy.

khanh-thi-moi-nha-vo-dich-dance-sport-the-gioi-sang-giang-day

Khánh Thi giới thiệu Andrey với các học trò. Ảnh: Nghĩa Bùi, producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Andrey không phải là cái tên quá xa lạ đối với fan của bộ môn khiêu vũ thể thao. Nam vận động viên người Nga này từng hai lần vô địch thế giới cấp thiếu niên và hai lần bước lên ngôi đầu giải thế giới hạng trẻ. Anh cũng đang nằm trong top 6 WDSF (The World Dance sport Federation - Liên đoàn Khiêu vũ Thể thao Thế giới) và là một người rất chuyên nghiệp trong môn thể thao đòi hỏi sức bền này.

khanh-thi-moi-nha-vo-dich-dance-sport-the-gioi-sang-giang-day-1

Anh hướng dẫn các học viên thực hiện các động tác cho chuẩn xác.

Khánh Thi không chia sẻ cụ thể cách thuyết phục để nhận được cái gật đầu của Andrey Kiselev, nhưng một người bạn tiết lộ cô đã bỏ ra không ít công sức để mời được người thầy ngoại này sang Việt Nam giảng dạy. 

khanh-thi-moi-nha-vo-dich-dance-sport-the-gioi-sang-giang-day-2

Andrey đã được Khánh Thi thuyết phục để sang giảng dạy tại học viện của cô. 

Song song với chuyện chăm lo cho học trò, Khánh Thi đang tích cực chuẩn bị cho giải thi đấu CK Open Dance sport Championships 2017 với sự tham gia thi đấu của nhiều cặp đôi thí sinh quốc tế. Khánh Thi sẽ kết hợp với Chí Anh tranh tài trước hàng loạt đối thủ lớn từ khắp nơi trên thế giới. Giải sẽ được tổ chức ở Hà Nội trong hai ngày 25 và 26/3. Cặp đôi đang luyện tập không ngừng nghỉ.

Ngoài ra, Khánh Thi cũng đang lên kế hoạch làm liveshow riêng.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả