Khánh Thi mang chuyện ghen tuông với Phan Hiển lên sân khấu

Cuộc tình nhiều thị phi, nước mắt với Phan Hiển được Khánh Thi thể hiện bằng ngôn ngữ múa.

Chủ nhật, 11/6/2017, 09:45 (GMT+7)
khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau

Tối 10/6, liveshow kỷ niệm 25 năm làm nghề của Khánh Thi diễn ra tại Hà Nội. Trong chương trình, Khánh Thi đã kể lại cuộc đời mình từ những ngày còn là một cô bé phải buộc gạch vào chân khi đi ngủ mỗi tối để chữa chân vòng kiềng cho đến khi trở thành nữ hoàng dancesport với những câu chuyện tình yêu từng là tâm điểm của dư luận xã hội một thời.

khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-1

Trong hành trình đó có cả chuyện tình lắm nỗi đoạn trường của Khánh Thi và Phan Hiển - người từng là học trò của cô. Theo câu chuyện kể bằng ngôn ngữ múa trên sân khấu, Khánh Thi ban đầu không hề để ý đến tình cảm Phan Hiển dành cho mình mà chỉ mải mê chạy theo người đàn ông khác. 

khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-2

Tuy nhiên, dù cô đã yêu đã hết lòng nhưng vẫn chỉ nhận lại được nỗi đau khổ và sự cô đơn. 

khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-3

Khi đau khổ và cô đơn tột cùng, Khánh Thi nhận ra vẫn luôn có một chàng trai ở bên cạnh, sẵn sàng chìa tay hướng về phía mình. Đó chính là cậu học trò Phan Hiển.

khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-4

Bất chấp nỗi e sợ về khoảng cách tuổi tác và những cái nhìn định kiến của dư luận xã hội, Khánh Thi vẫn quyết định ở bên Phan Hiển. 

khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-5

Sau bao mất mát, đau khổ, tình yêu với Phan Hiển mang đến cho Khánh Thi hạnh phúc đê mê và sự thăng hoa trong sự nghiệp.

khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-6

Thế nhưng, sau những ánh hào quang ấy, Khánh Thi cũng phải chịu nhiều tủi nhục bởi mối tình này. Bằng sự dẫn dắt của MC Trác Thúy Miêu, Khánh Thi và các vũ công đã tái hiện lại cả quãng thời gian nữ hoàng dancesport trở thành tâm điểm của dư luận khi mối quan hệ của cô và Phan Hiển bị hé lộ. Hàng ngàn người đã bình luận, phán xét chuyện Khánh Thi 'cưỡi phi công' và yêu chính học trò của mình. Những lời lẽ đó như những mũi kim đâm vào da thịt Khánh Thi mỗi giờ, mỗi phút cho đến khi bé Kubi chào đời.

khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-7

Khánh Thi còn mang lên sân khấu những câu chuyện giận hờn, ghen tuông trong cuộc sống hàng ngày với Phan Hiển qua tiết mục 'Vết son môi trên cổ áo'. 

khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-8

Theo lời kể của MC Trác Thúy Miêu, vì nỗi tự ti như bao phụ nữ khác khi yêu phi công trẻ, Khánh Thi thường nổi cơn tam bành, ghen tuông dữ dội khi thấy bất kỳ dấu hiệu lạ nào, dù chỉ là một vết son lạ trên cổ áo.

khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-9

Nhưng trên tất cả, Khánh Thi và Phan Hiển vẫn tìm thấy hạnh phúc bên nhau. Ở phần còn lại của chương trình, Khánh Thi còn kể về hành trình đến với dancesport và những rung động đầu đời với Chí Anh. Quãng thời gian Khánh Thi - Chí Anh phải làm nhiều việc lao động chân tay, từ bốc vác đến rửa bát, phục vụ bàn ở Paris (Pháp) để theo đuổi ước mơ thành công cũng được tái hiện sinh động trên sân khấu.

khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-10

Gần cuối chương trình, Kubi được mẹ đưa lên sân khấu trong tiết mục 'Tâm sự với con'. Cô vừa hát vừa khóc, thỉnh thoảng ngục đầu vào con trong khi Kubi mặt ngơ ngác, không hiểu chuyện gì.

Kubi ngơ ngác nhìn mẹ khóc trên sân khấu
 
 
khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-11

Phan Hiển bước ra sân khấu ngồi cạnh con trai và bà xã.

khanh-thi-mang-chuyen-ghen-tuong-voi-phan-hien-len-san-khau-12

Nam kiện tướng dancesport bế con, rơm rớm nước mắt nghe những lời tâm sự của bà xã. Khánh Thi chia sẻ về chặng đường 25 năm nhiều nước mắt và mong muốn khán giả hãy trân trọng những vũ công trên sân khấu.

>> Xem tiếp những tiết mục đặc sắc trong liveshow của Khánh Thi

Ảnh: Maison de Bil

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?