Thứ sáu, 14/2/2020, 15:28 (GMT+7)

Khánh Thi bị Phan Hiển lừa ngày Valentine

Trong buổi hẹn hò mới đây, Phan Hiển tặng cho Khánh Thi chiếc hộp điện thoại đời mới nhất nhưng bên trong chỉ có... bốn chiếc kẹo mút.

Trước ngày Valentine, Khánh Thi nói cô không hy vọng gì về sự ngọt ngào của ông xã. Anh có thể quan tâm đến cô mỗi ngày nhưng riêng Valentine thì chẳng có gì đặc biệt. "Valentine hàng năm đều là do tôi chuẩn bị. Chưa bao giờ anh ấy dành cho tôi bữa ăn đặc biệt hay chuyến đi chơi đặc biệt trong dịp này. Vì vậy, tôi đã quen với việc phải quên ngày này đi rồi", Khánh Thi phụng phịu chia sẻ.

Phan Hiển - Khánh Thi trên sân khấu Ngôi sao của năm 2019 do báo Ngoisao.net tổ chức.

Phan Hiển - Khánh Thi trên sân khấu Ngôi sao của năm 2019 do báo Ngoisao.net tổ chức.

Về phần Phan Hiển, anh thừa nhận mình là người khô khan và không lãng mạn. Phan Hiển không quá quan trọng lễ Tình nhân mà chỉ mong có một buổi tối yên bình, hai vợ chồng không cãi vã hay xung đột là đã mừng lắm rồi. 10 mùa Valentine trôi qua bên Khánh Thi, anh chưa bao giờ làm điều gì đặc biệt cho cô. Tuy nhiên, năm nay anh muốn dành điều bất ngờ cho vợ.

Trước 14/2 vài ngày, Phan Hiển hẹn hò Khánh Thi đi ăn tối. Hiếm khi thấy chồng lãng mạn, Khánh Thi cảm thấy rất háo hức. Cô mặc đẹp, trang điểm và đến đúng giờ hẹn nhưng phải chờ chồng cả tiếng đồng hồ. Ngồi giữa những người có đôi có cặp, cô chỉ biết thở dài ngao ngán, tự gọi món và chơi điện tử để giết thời gian trong lúc chờ đồ ăn và chồng. Sau đó, Khánh Thi "bị đơ" vì ông xã xuất hiện với bó hoa hồng và hộp quà trên tay. Theo nữ kiện tướng dancesport, đây là lần hiếm hoi bạn đời tặng hoa và quà được gói ghém cẩn thận. Bất ngờ trước hành động lãng mạn của chồng, Khánh Thi vừa mở quà vừa nói: "Bỗng dưng sao anh tốt với em vậy, có làm điều gì sai trái không?".

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển trong buổi hẹn hò trước lễ Tình nhân 2020.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển trong buổi hẹn hò trước lễ Tình nhân 2020.

Phan Hiển nhắn nhủ đây là món quà không chỉ dành cho ngày Valentine mà tất cả các ngày kỷ niệm khác bao gồm kỷ niệm yêu nhau, sinh nhật Khánh Thi... Anh khiến bà xã đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác khi tặng cho cô một chiếc hộp đựng điện thoại iPhone đời mới nhất. Vừa hét sung sướng vì có được món quà như ý, Khánh Thi đã phải hụt hẫng vì bên trong chiếc hộp chỉ có bốn chiếc kẹo mút. Thấy vợ vừa cười vừa khóc nhìn mấy chiếc kẹo, Phan Hiển mới rút chiếc điện thoại ra đưa cho cô.

Sau bữa ăn lãng mạn đó, Phan Hiển còn đưa Khánh Thi đi mua sắm hàng hiệu. Trong lúc vợ thoải mái chọn đồ, Phan Hiển kiên nhẫn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ. Ông xã Khánh Thi tếu táo đùa rằng dù tốn nhiều tiền thì cũng phải chịu vì sợ sẽ phải ra đường ngủ nếu không chiều theo ý vợ. Trước khi về nhà, Khánh Thi và Phan Hiển còn đi ăn chè lề đường tại quán quen của cả hai suốt 10 năm nay trên đường Nguyễn Thái Bình (TP HCM).

Phan Hiển đưa Khánh Thi đi mua sắm.

Phan Hiển đưa Khánh Thi đi mua sắm.

10 năm bên nhau, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển trải qua nhiều thăng trầm. Họ từng là tâm điểm của dư luận vì chuyển từ mối quan hệ thầy trò sang người yêu. Sự ra đời của con trai lớn Kubi là bước ngoặt lớn trong cuộc sống của cả hai, giúp họ nhận được sự quan tâm lẫn cảm thông của mọi người. Năm 2018, con gái Anna chào đời khiến gia đình của cặp đôi thêm hạnh phúc. Cuối năm 2019, Khánh Thi - Phan Hiển quyết định phơi bày cuộc sống hàng ngày của mình qua show thực tế mang tên Nhà bao việc, phát sóng trên kênh YouTube của gia đình. Mỗi tập là một chủ đề riêng biệt như buổi hẹn hò riêng của hai vợ chồng, khi Kubi và Anna ở nhà một mình, Kubi đi học, sự đáng yêu của Anna...

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao