Thứ hai, 25/3/2019, 08:11 (GMT+7)

Khánh My và diễn viên Tiến Vũ kỷ niệm một năm yêu

Trong ngày đánh dấu một năm bên nhau, nam diễn viên tự tay trang trí căn phòng lãng mạn khiến bạn gái bất ngờ. 

Trên trang cá nhân, Khánh My hạnh phúc khoe món quà kỷ niệm một năm ngày yêu nhau mà bạn trai Tiến Vũ đã bí mật chuẩn bị tặng cho cô. Bạn làm bất ngờ cho mình. Bảo là phải yêu lắm mới làm được như thế. Trước giờ khô khan không lãng mạn, quen mình là khác về mọi thứ. Tự tay chuẩn bị từng cánh hoa, từng cái bong bóng và bày ra tất cả mọi thứ, cô chia sẻ. 

Trên trang cá nhân, Khánh My hạnh phúc khoe món quà kỷ niệm một năm ngày yêu nhau mà bạn trai Tiến Vũ bí mật chuẩn bị tặng cho cô. "Bạn làm bất ngờ cho mình. Bảo là phải yêu lắm mới làm được như thế. Trước giờ khô khan không lãng mạn, quen mình là khác về mọi thứ. Tự tay chuẩn bị từng cánh hoa, từng cái bong bóng và bày ra tất cả mọi thứ", cô chia sẻ. 

Khánh My và diễn viên Tiến Vũ kỷ niệm 1 năm yêu nhau
 
 

Không gian tràn ngập nến, hoa hồng, bóng bay mà Tiến Vũ tặng Khánh My

Cả căn phòng ngủ của Khánh My được nam diễn viên phim Tháng năm rực rỡ tự tay trang trí từng chi tiết nhỏ như lời tỏ tình V love M (Vũ yêu My). 

Cả căn phòng ngủ của Khánh My được nam diễn viên phim 'Những tháng năm rực rỡ' tự tay trang trí từng chi tiết nhỏ như lời tỏ tình 'V love M' (Vũ yêu My). 

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã luôn ở cạnh thấu hiểu và sẻ chia, bỏ hết những tật xấu thay đổi chỉ để làm mình vui. Đừng trách đàn ông vô tâm hay thiếu tin tưởng vì bạn chưa tạo đủ niềm tin cho họ hay bởi tình yêu trong họ chưa đủ lớn mà thôi, Khánh My gửi lời nhắn đến bạn trai. 

"Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã luôn ở cạnh thấu hiểu và sẻ chia, bỏ hết những tật xấu thay đổi chỉ để làm mình vui. Đừng trách đàn ông vô tâm hay thiếu tin tưởng. Vì bạn chưa tạo đủ niềm tin cho họ hay bởi tình yêu trong họ chưa đủ lớn mà thôi", Khánh My gửi lời nhắn đến bạn trai. 

Trong ngày kỷ niệm một năm yêu nhau, cặp đôi còn cùng nhau thưởng thức bữa tối ngọt ngào. 

Trong ngày kỷ niệm, cặp đôi còn cùng nhau thưởng thức bữa tối ngọt ngào. 

Cả hai công khai tình yêu vào tháng 11 năm ngoái khi Tiến Vũ đăng ảnh nắm tay Khánh My lên trang cá nhân cùng những lời ngọt ngào, gọi cô là vợ: Thương V nhiều lắm, bao nhiêu lần làm V buồn và khóc vì C. C sẽ bỏ hết những tính xấu của C vì V và vì bản thân của C nhé. C sẽ vì V làm tất cả. Từ nay V sẽ chỉ có hạnh phúc thôi không bao giờ phải buồn nữa đâu. Dưới phần bình luận, Khánh My động viên anh cố gắng, thậm chí nói yêu anh. 

Cả hai công khai tình yêu vào tháng 11 năm ngoái khi Tiến Vũ đăng ảnh nắm tay Khánh My lên trang cá nhân với những lời ngọt ngào, anh gọi cô là vợ: "Thương V nhiều lắm, bao nhiêu lần làm V buồn và khóc vì C. C sẽ bỏ hết những tính xấu của C vì V và vì bản thân của C nhé. C sẽ vì V làm tất cả. Từ nay V sẽ chỉ có hạnh phúc thôi không bao giờ phải buồn nữa đâu". Dưới phần bình luận, Khánh My động viên anh cố gắng, thậm chí nói yêu anh. 

Ban đầu Khánh My từ chối tiết lộ với truyền thông về mối quan hệ này, nhưng sau đó cô thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai trên mạng xã hội. 

Ban đầu Khánh My từ chối tiết lộ với truyền thông về mối quan hệ này, nhưng sau đó cô thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai trên mạng xã hội. 

Cả hai chơi chung trong một nhóm bạn và dần nảy sinh tình cảm. Khánh My khen bạn trai là người galant, tuyệt vời. 

Cả hai chơi chung trong một nhóm bạn và dần nảy sinh tình cảm. Khánh My khen bạn trai là người ga-lăng, tuyệt vời. 

a

Tiến Vũ được khán giả yêu mến qua vai Đông Hồ trong phim điện ảnh 'Tháng năm rực rỡ'. Anh có ngoại hình bảnh bao nên khi công khai yêu Khánh My, cặp đôi nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Trước đó, Tiến Vũ từng vướng ồn ào lộ clip nóng.

Từ khi gắn bó bên nhau, cả hai tận hưởng men say hạnh phúc và chưa có bất cứ dự án nghệ thuật nào. 

Từ lúc gắn bó bên nhau, cả hai tận hưởng 'men say' hạnh phúc và chưa có bất cứ dự án nghệ thuật nào. 

Mỗi lần hẹn hò, đi du lịch chung, Khánh My đều vui vẻ đăng ảnh lên trang cá nhân. 

Mỗi lần hẹn hò, đi du lịch chung, Khánh My đều vui vẻ đăng ảnh lên trang cá nhân. 

Khánh My sinh năm 1991, trong khi bạn trai kém cô 3 tuổi. 

Khánh My sinh năm 1991, trong khi bạn trai kém cô 3 tuổi. 

Cặp đôi thường xuyên biến phòng tập gym thành chốn hẹn hò. 

Cặp đôi thường xuyên biến phòng tập gym thành 'chốn hẹn hò'. 

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao