Khánh Ly Sao Mai nhiều năm không dám đóng MV vì sợ chồng ghen

Nữ ca sĩ chia sẻ cô chỉ cần nắm tay đồng nghiệp cũng đủ để chồng cô "làm loạn" lên.

Thứ năm, 8/2/2018, 00:03 (GMT+7)

Ca sĩ Khánh Ly - giải ba dòng nhạc Thính phòng Sao Mai 2011 - vừa cho ra mắt MV Khúc mùa xuân. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ đầu tư thực hiện một MV với nhiều cảnh tình cảm với bạn diễn nam. Nữ ca sĩ cho biết kể từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát, cô nhiều lần ấp ủ ý định làm MV nhưng không dám thực hiện vì sợ chồng ghen. 

Ca sĩ Khánh Ly - Giải ba Sao Mai 2011.

Ca sĩ Khánh Ly - Giải ba Sao Mai 2011.

Trong giới ca sĩ ở Hà Nội, Khánh Ly nổi tiếng là người có chồng quan tâm, yêu chiều và giữ vợ rất chặt. Ông xã của Khánh Ly sinh năm 1978, hơn cô 6 tuổi, là một kiến trúc sư kiêm doanh nhân thành đạt. Vợ chồng Khánh Ly cưới nhau từ năm 2007 và đã có với nhau 2 cậu con trai. Từ khi cưới nhau, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng ông xã của Khánh Ly lúc nào cũng sẵn sàng tháp tùng vợ đi diễn. Anh hầu như không cho vợ đi diễn qua đêm. Trong trường hợp Khánh Ly đi diễn xa, anh sẽ tự mình lái xe đi đón. Để chồng không phải vất vả, hồi tháng 10/2017 khi tham gia Gala kỷ niệm 20 năm giải Sao Mai, Khánh Ly đã một mình lái xe từ Thanh Hóa về Hà Nội sau khi chương trình kết thúc lúc gần 2h sáng. Cách đây không lâu, khi Khánh Ly vào TP HCM một tuần để tham gia một cuộc thi âm nhạc thính phòng, chồng cô cũng đi cùng để săn sóc vợ. Không chỉ vậy, chồng của Khánh Ly còn không cho phép vợ đóng những cảnh quay thân mật, tình tứ với đồng nghiệp nam. Nữ ca sĩ cho biết cô chỉ cần nắm nay nhẹ nhàng đồng nghiệp nam là cũng đủ khiến anh "làm loạn" lên. Hiểu tính chồng, Khánh Ly rất hạn chế cử chỉ tình tứ khi hát song ca và không thực hiện MV.

Khánh Ly có nhiều cảnh tình tứ với Minh Vương trong MV mới.

Khánh Ly có nhiều cảnh tình tứ với Minh Vương trong MV mới.

Trong MV Khúc mùa xuân vừa ra mắt, Khánh Ly có nhiều cảnh tình tứ như nắm tay, nép nhẹ vào vai, đắm đuối nhìn ca sĩ Minh Vương - trưởng nhóm Dòng thời gian. Giải thích về sự "vượt rào" này, Khánh Ly cho biết sau khi nhận ca khúc từ nhạc sĩ Đoàn Đăng Đức, cô đã nghĩ đến việc kết hợp với 'đàn em'. Cô không sợ chồng ghen khi mời Minh Vương đóng cặp với mình vì nam ca sĩ vốn là người em thân thiết lâu năm của vợ chồng cô.

Dù rất ghen tuông nhưng vì quá quen thuộc và hiểu rõ Minh Vương nên ông xã của Khánh Ly hoàn toàn yên tâm để vợ đi ghi hình 2 ngày liền. "Chị em tôi thân nhau như ruột thịt và chồng tôi cũng coi Minh Vương như em trai nên tôi mới có thể thực hiện được một MV phù hợp với mùa xuân, với tình yêu như thế", Khánh Ly nói. Trước đó, Minh Vương và Khánh Ly từng kết hợp ăn ý ở nhiều dòng nhạc, từ thính phòng, dân ca đến nhạc trẻ. 

MV 'Khúc mùa xuân' của ca sĩ Khánh Ly Sao Mai
 
 
MV 'Khúc mùa xuân' của Khánh Ly

Để thực hiện MV Khúc mùa xuân, Khánh Ly đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho phần phục trang. Cô mang theo 10 bộ váy áo để ghi hình và đã thay tới 5 bộ để xuất hiện trong MV. Trước sự điệu đà này, nữ ca sĩ bị đạo diễn trêu chọc: "Chắc phải gọi MV này là MV quay trang phục mất thôi!".

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?