Khán giả xôn xao vì bức ảnh Phạm Băng Băng bị còng tay, xích chân

Ngay sau thông tin mỹ nhân họ Phạm bị bắt, Weibo lan truyền hình ảnh cô bị áp giải, khiến nhiều người ngạc nhiên. 

Thứ tư, 1/8/2018, 16:42 (GMT+7)

Sáng 1/8, báo chí Trung Quốc đăng tải thông tin Phạm Băng Băng bị bắt để điều tra về tội trốn thuế. Theo một số nguồn tin, nữ diễn viên bị bắt ngày 29/7, tuy nhiên tới 31/7 cô đã được thả, chỉ có quản lý Mục Hiểu Quang bị bắt giữ vì tình nghi hủy chứng cứ quan trọng liên quan đến vụ việc. 

Ngay sau khi thông tin Băng Băng bị bắt được công khai, Weibo lan truyền hình ảnh cô bị còng tay, xích chân, bên cạnh là hai cảnh sát nữ áp giải. Tính xác thực của bức ảnh khiến nhiều người đặt câu hỏi. Một số ý kiến cho rằng có thể bức ảnh được cắt ra từ một bộ phim nào đó hoặc được chỉnh sửa, cắt ghép. 

Khán giả xôn xao vì bức ảnh Phạm Băng Băng bị còng tay, xích chân

Trước những thông tin ồn ào bủa vây Phạm Băng Băng, công ty quản lý của nữ diễn viên giữ im lặng. Quản lý của cô - ông Mục Hiểu Quang - đang bị bắt giữ, điện thoại tắt máy.

Phạm Băng Băng chính thức bị điều tra về tội trốn thuế vào tháng 6, sau khi một MC tố cáo cô ký "hợp đồng âm dương" để trốn thuế hàng triệu USD. Trước những lời cáo buộc, Băng Băng ra sức phủ nhận, nhưng Cục thuế Vô Tích đã vào cuộc điều tra vụ việc. Hiện tại, mỹ nhân họ Phạm bị cấm xuất cảnh, không được rời Bắc Kinh.

Ảnh: Appledaily

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?