Thứ hai, 9/7/2018, 09:00 (GMT+7)

Khán giả Việt trèo tường, chen lấn gặp tài tử 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'

Dù không có vé, nhiều bạn trẻ vẫn tìm cách vào bên trong khiến bộ phận bảo vệ làm việc vất vả để đảm bảo an ninh.

Chiều 8/7, một sự kiện âm nhạc Hàn - Việt diễn ra tại nhà thi đấu Hòa Bình, TP HCM. Từ 17h, hàng ngàn bạn trẻ đến địa điểm diễn tổ chức và chở đợi. Họ liên tục hò reo tên các ca sĩ tham gia chương trình, trong đó có nhóm Winner và diễn viên Jung Hae In (phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi).

Chiều 8/7, một sự kiện âm nhạc Hàn - Việt diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM. Từ 17h, hàng nghìn bạn trẻ đến điểm diễn và chờ đợi. Họ liên tục hò reo tên các ca sĩ tham gia chương trình, trong đó có nhóm Winner và diễn viên Jung Hae In - ngôi sao phim 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'.

Tuy nhiên, số lượng vé có hạn khiến nhiều bạn trẽ bất chấp nguy hiểm, trèo tường, chen lấn để được nhìn thấy thần tượng. Đội ngũ bảo vệ phải khóa cửa chính ra vào ngay khi thảm đỏ vừa bắt đầu để giữ an ninh, khiến nhiều khách mời, phóng viên, thậm chí cả thành viên ban tổ chức phải đứng chờ hơn một tiếng đồng hồ bên ngoài mới có thể vào trong sân khấu. 

Tuy nhiên, số lượng vé có hạn khiến nhiều bạn trẻ bất chấp nguy hiểm, trèo tường, chen lấn để được nhìn thấy thần tượng. Đội ngũ bảo vệ phải khóa cửa chính ngay khi thảm đỏ vừa bắt đầu để giữ an ninh, khiến nhiều khách mời, phóng viên, thậm chí cả thành viên ban tổ chức phải đứng chờ hơn một tiếng đồng hồ bên ngoài mới có thể vào trong sân khấu. 

Buổi tối, trời Sài Gòn bất ngờ đổ cơn mưa lớn suốt nhiều tiếng đồng hồ. Dù không có vé vào, hàng trăm bạn trẻ vẫn đội mưa, nán lại đứng bên ngoài cửa ra vào với hy vọng có thể xem chương trình hay gặp thần tượng. Họ liên tục hò reo xin mở cửa nhưng bộ phận bảo vệ kiên quyết để giữ an ninh cho chương trình.

Buổi tối, trời Sài Gòn bất ngờ đổ cơn mưa lớn suốt nhiều tiếng đồng hồ. Dù không có vé vào, hàng trăm bạn trẻ vẫn đội mưa, nán lại bên ngoài cửa ra vào với hy vọng có thể xem chương trình và gặp thần tượng. Họ liên tục hò reo xin mở cửa nhưng bảo vệ kiên quyết không đồng ý. 

Hàng ngàn bạn trẻ Việt đội mưa, hò reo đòi gặp thần tượng
 
 

 Hàng trăm bạn trẻ kêu gào 'mở cửa đi'

Jung Hae In

Jung Hae In và Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện đầu chương trình để gửi lời chào khán giả. Nam diễn viên xứ Hàn chỉ nói một vài câu đơn giản nhưng khá lóng ngóng.

Sau màn xuất hiện ngắn ngủi này, anh nhanh chóng được ban tổ chức đưa vào trong hậu trường.

Sau màn xuất hiện ngắn này, anh nhanh chóng được ban tổ chức đưa vào trong hậu trường.

Cảnh quay lãng mạn của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"
 
 

Jung Hae In trong phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"

Chi Pu tiếp tục thể hiện khả năng ca hát và sự đầu tư trên các sân khấu âm nhạc lớn. Cô trình diễn liên túc hai ca khúc Đóa hoa hồng và Từ hôm nay với bản phối mới. 

Chi Pu tiếp tục thể hiện khả năng ca hát và sự đầu tư trên các sân khấu âm nhạc lớn. Cô trình diễn liên tục hai ca khúc 'Đóa hoa hồng' và 'Từ hôm nay' với bản phối mới. 

Hòa Minzy đầy cảm xúc với ca khúc Rời bỏ. 

Hòa Minzy diện váy dạ hội và thể hiện ca khúc 'Rời bỏ'. 

Vũ Cát Tường trình diễn Come back home và Vài phút trước.

Vũ Cát Tường trình diễn 'Come back home' và 'Vài phút trước'.

Noo Phước Thịnh là một trong số ca sĩ được cổ vũ nồng nhiệt trong chương trình. 

Noo Phước Thịnh là một trong số ca sĩ được cổ vũ nồng nhiệt trong chương trình. 

Hà Anh Tuấn chinh phục khán giả bằng chất giọng đầy cảm xúc khi hát Tháng 4 là lời nói dối của em.

Hà Anh Tuấn chinh phục khán giả bằng chất giọng đầy cảm xúc khi hát 'Tháng tư là lời nói dối của em'.

Jaykii thể hiện ca khúc mới nhất mang tên Sao em nỡ.

Jaykii thể hiện ca khúc mới nhất mang tên 'Sao em nỡ'.

Jaykii (trái) và Erik song ca Bang bang bang, mang đến không khí sôi động cho đêm nhạc. Trước đó, hai ca sĩ có màn thể hiện bản hit của nhau: Jaykii hát Chạm đáy nỗi đau, Erik trình bày Đừng như thói quen.

Jaykii (trái) và Erik song ca 'Bang bang bang', mang đến không khí sôi động cho đêm nhạc. Trước đó, hai ca sĩ có màn thể hiện bản hit của nhau: Jaykii hát 'Chạm đáy nỗi đau', Erik trình bày 'Đừng như thói quen'.

Nhóm Winner đến từ Hàn Quốc chiều fan Việt khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt và liên tục nói Tôi yêu các bạn.

Nhóm Winner đến từ Hàn Quốc giới thiệu bằng tiếng Việt và liên tục nói 'Tôi yêu các bạn'.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?