Khán giả phản ứng với 'Định mệnh anh yêu em' bản mới

Nhiều fan la ó, e sợ phiên bản mới 'hủy hoại' ký ức tuổi thơ tốt đẹp của họ. 

Thứ bảy, 27/10/2018, 10:28 (GMT+7)

Một đơn vị sản xuất của Đại lục mới đây cho biết sẽ làm lại phim Định mệnh anh yêu em - một tác phẩm truyền hình đình đám của Đài Loan năm 2008.  Theo thông báo, trong phiên bản mới, tên các nhân vật đều sẽ được đổi. Tuy nhiên, những nghệ sĩ góp mặt trong phim chưa được công bố chính thức.

Thông báo từ nhà sản xuất không nhận được phản hồi tích cực từ công chúng. Trên các diễn đàn, nhiều khán giả phản ứng với việc làm lại phim. Một người viết: "Xin đừng hủy hoại tuổi thơ của chúng tôi bằng một Định mệnh anh yêu em mới".

Số khác ủng hộ việc làm lại phim và đưa ra dẫn chứng rằng nhiều tác phẩm Đại lục làm lại, đơn cử như Vườn sao băng cũng rất thành công. Khán giả còn nhiệt tình "ứng cử" các diễn viên cho bản 2018, ví dụ Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát, Dương Tử... đóng nữ chính. Một số fan bày tỏ hy vọng rằng phiên bản mới sẽ giữ nguyên vẹn tính cách của các nhân vật chính trong phiên bản gốc. 

Trần Kiều Ân, Nguyễn Kinh Thiên trong Định mệnh anh yêu em năm 2008. 

Trần Kiều Ân (phải), Nguyễn Kinh Thiên trong "Định mệnh anh yêu em" năm 2008. 

Định mệnh anh yêu em phiên bản gốc ra mắt khán giả năm 2008, với sự góp mặt của hai diễn viên chính Trần Kiều Ân, Nguyễn Kinh Thiên. Thành công vang dội của phim giúp nhà sản xuất đạt doanh thu "khủng", đồng thời đưa hai gương mặt chính thành diễn viên có cát-xê cao nhất Đài Loan lúc bấy giờ. Sau thành công của bản Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc... đã làm lại và tạo được ấn tượng đẹp với khán giả. 

Một nguồn tin cho hay, không chỉ Định mệnh anh yêu em, những phim khác như Ngôi sao may mắn của tôi, Hoàng tử Ếch... đều dự kiến sẽ được làm lại vào cuối năm 2018. 

Nhạc phim "Định mệnh anh yêu em" bản Đài Loan
 
 

"Định mệnh anh yêu em" phiên bản Đài Loan

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?