Khán giả cười nghiêng ngả với cảnh 'check tin nhắn' trong 'Sở Kiều Truyện'

Một "hạt sạn" của tập phim mới nhất nhanh chóng bị "mọt phim" phát hiện. 

Thứ sáu, 14/7/2017, 11:46 (GMT+7)

Sở Kiều Truyện lên sóng từ những ngày giữa tháng 6 và nhận được phản hồi tích cực của người xem, phim được chiếu trên đài Đông Phương cũng như nhiều trang phim trực tuyến. Theo 163, tác phẩm được đánh giá là một trong những phim truyền hình đạt tỷ lệ khán giả theo dõi nhiều nhất trong 2 năm trở lại đây.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều phim cổ trang khác, Sở Kiều Truyện không tránh khỏi những "hạt sạn" to đùng. Trong tập mới đây, ở cảnh quay cận mặt nhân vật Bắc thế tử Yến Tuân, nhân vật phụ đứng đằng sau anh do không ý thức được ống kính hướng về phía mình nên rút điện thoại từ trong túi ra và quay lưng đi để xem. Hành động này ngay sau đó bị "mọt phim" phát hiện, khiến khán giả cười nghiêng ngả. Độc giả 163 viết: "Tinh mắt thật đấy", "Chắc đứng quá lâu nên sinh buồn bực, mỏi chân rồi", "Có tin nhắn tới, sao có thể không kiểm tra chứ?"... 

Khán giả cười nghiêng ngả với cảnh 'check tin nhắn' trong phim 'Sở Kiều Truyện'
 
 
khan-gia-cuoi-nghieng-nga-voi-canh-check-tin-nhan-trong-so-kieu-truyen

"Sạn" to đùng của Sở Kiều Truyện.

Tập mới của Sở Kiều Truyện tiếp tục mang đến ấn tượng cho khán giả ở màn "yêu đương" nồng nhiệt của cặp sao chính Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) và Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân). Màn "giật áo", xé rèm... rất kịch tính đã khiến fan của cặp sao này hả hê sau bao ngày chờ đợi. 

Cảnh mặn nồng của cặp sao chính phim "Sở Kiều Truyện"
 
 

 Cảnh mặn nồng của cặp sao chính phim "Sở Kiều Truyện"

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?