Thứ tư, 5/6/2013, 17:07 (GMT+7)

Khám phá 'hợp đồng tình yêu' kỳ lạ của sao

Nhiều cặp sao muốn văn bản hóa số lần sex trong tuần, số tiền bồi thường nếu bạn đời đi ngoại tình hoặc nghiện ngập...

Theo tiết lộ của luật sư Robert Wallack, người đại diện cho nhiều ngôi sao Hollywood và giải quyết các vụ ly hôn trong giới showbiz, ngày càng nhiều nghệ sĩ thiết lập bản hợp đồng hôn nhân trước khi ràng buộc nhau bằng lễ cưới. Thậm chí có nhiều cặp không kết hôn cũng thảo hợp đồng để văn bản hóa những gì họ sẽ làm khi sống cùng nhau, như cặp diễn viên Halle Berry và Olivier Martinez.

Halle Berry và Olivier Martinez

Halle Berry và Olivier Martinez thảo hợp đồng tình yêu khi chung sống cùng nhau.

Không chỉ là vấn đề phân chia tài sản phòng trừ trường hợp ly hôn, các bản hợp đồng còn có những điều khoản cụ thể về cân nặng của bạn đời, phong cách ăn mặc, thậm chí cả tần suất ân ái với nhau trong tuần, sự trừng phạt nếu ngoại tình... Theo nguồn tin, nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones bắt tài tử Michael Douglas ký kết sẽ phải trả cho cô 5 triệu USD nếu ông ngoại tình. Người đẹp Mặt nạ Zorro lo xa cũng có lý bởi Douglas vốn bị đồn là người nghiện sex. Thêm vào đó, nếu hai người ly hôn, Catherine sẽ nhận được 2,8 triệu USD trong mỗi năm họ chung sống.

Theo tờ Nydailynews, trước khi đồng ý làm vợ Justin Timberlake, Jessica Biel cũng đề nghị chàng ca sĩ đào hoa ký điều khoản về việc ngoại tình. Jessica sẽ được nhận 500.000 USD nếu Justin lừa dối cô. Nữ diễn viên Nicole Kidman lại lo lắng về thói nghiện ma túy trước đây của Keith Urban. Bởi vậy, "thiên nga Australia" viết trong hợp đồng hôn nhân, chồng cô sẽ không nhận được một xu nào từ khối tài sản hàng triệu USD của vợ nếu anh lại đụng tới cocaine.

Nicole Kidman và Keith Urban

Nicole Kidman và ca sĩ Keith Urban.

Trong khi đó, nhà làm phim Gregg Sullivan và bạn gái lâu năm Antonia Mantus cùng ngồi viết ra những điều khoản cụ thể về cuộc sống chăn gối. Ông cũng cam kết sẽ giữ gìn sức khỏe và có lối sống lành mạnh cho chính ông và bạn đời của mình. Gregg Sullivan từng tiết lộ: "Nếu tôi xao nhãng làm chuyện ấy, Antonia có quyền ân ái với bất kỳ người đàn ông nào cô ấy muốn. Điều khoản này không đe dọa mối quan hệ của chúng tôi đổ vỡ nhưng giúp tôi có trách nhiệm hơn. Tôi muốn là người đàn ông duy nhất của cô ấy".

Mark Zuckerberg - nhà sáng lập Facebook và cô vợ Priscilla Chan cũng được cho là đã ký hợp đồng hôn nhân một cách chi tiết. Priscilla yêu cầu mỗi tuần Mark dành cho cô ít nhất 1 tối hoàn toàn không đụng tới máy tính. Đối với một lập trình viên về web, điều này quả là một thách thức, nhưng nếu muốn giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, anh sẽ phải chấp nhận.

Michael Douglas phải bồi thường 5 triệu USD cho Catherine Zeta-Jones nếu ông ngoại tình.

Michael Douglas phải bồi thường 5 triệu USD cho Catherine Zeta-Jones nếu ông ngoại tình.

Nếu vi phạm điều khoản trong hợp đồng, các ngôi sao sẽ phải nhận giấy gọi của tòa. Luật sư cũng cho biết, rất nhiều trường hợp văn bản này không có hiệu lực ở tòa nhưng vẫn rất hữu dụng bởi nó giúp cho các cặp đôi sống có mục đích, trách nhiệm hơn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?