Chủ nhật, 28/4/2013, 06:13 (GMT+7)

Khắc Việt thể hiện diễn xuất qua phim ngắn

Giọng ca 'Chỉ anh hiểu em' bắt tay thực hiện bộ phim ngắn đầu tay với thời lượng 10 phút để tặng khán giả.

>> Khắc Việt nịnh người yêu bằng bài hát
>> Khắc Việt mê đắm cảnh sắc nước Mỹ

Trở lại sau một khoảng thời gian dài bận rộn với những chuyến lưu diễn nước ngoài, Khắc Việt tiếp tục khẳng định thương hiệu hit-maker của mình qua hai ca khúc mới Đến khi nàoAnh muốn quay lại. Đây là hai sáng tác của Khắc Việt nằm trong single cùng tên, được giọng ca sinh năm 1987 phát hành vào đầu tháng 4 vừa qua. Chỉ sau 3 tuần xuất hiện, bộ đôi bản hit của Khắc Việt đã “gây bão” trên các trang nhạc trực tuyến. Đồng thời, ca khúc Đến khi nào nhanh chóng dẫn đầu hai tuần liên tiếp tại các bảng xếp hạng âm nhạc.

Khắc Việt đã có một tháng lưu diễn tại Mỹ.

Khắc Việt đã có một tháng lưu diễn tại Mỹ.

Mặc dù single Anh muốn quay lại… Đến khi nào phát hành tại Việt Nam nhưng trong chuyến lưu diễn tại Mỹ và Canada vừa qua, Khắc Việt đã tự tin giới thiệu hai ca khúc mới của mình tới khán giả hải ngoại. Chia sẻ về chuyến đi, tác giả hit Tìm lại bầu trời cho biết, anh đã có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với đông đảo du học sinh Việt Nam cùng kiều bào tại đây. Nỗi buồn xa nhà nhanh chóng xua tan bởi tình cảm nồng hậu, thân thiện của những người bạn mới dành cho anh.

Đầu tháng 5, Khắc Việt trở về Việt Nam để bắt tay vào thực hiện phim ngắn đầu tay của mình. Đây là dự án được anh ấp ủ từ lâu. Với thời lượng 10 phút, sản phẩm âm nhạc dưới dạng phim ngắn là áp lực không nhỏ đối với anh cùng ê kíp thực hiện. Trước khi đưa ra được một kịch bản thống nhất, Khắc Việt cùng các cộng sự đã mất ba tháng để tìm tòi và chọn lọc những ý tưởng sáng tạo.

Mặc dù là phim ngắn vừa đủ với thời lượng của hai ca khúc nhưng Khắc Việt đã đặt ra yêu cầu cho ê kíp phải tạo ra được sự lôi cuốn khán giả từ đầu đến cuối. Sản phẩm này cũng là một sự thử thách rất lớn đối với Khắc Việt về khả năng diễn xuất. 

Với cốt truyện được xây dựng đầy kịch tính, mang màu sắc huyền bí nhưng không kém phần lãng mạn, anh hy vọng đây là một sản phẩm mà khán giả sẽ truyền tay nhau xem khi ra mắt. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?