Khả Như, Khương Ngọc xem nhau như tri kỷ sau khi chia tay

Hai diễn viên thoải mái trêu đùa nhau khi đồng hành trên ghế bình luận chương trình 'Nhạc hội song ca'.

Thứ bảy, 28/7/2018, 12:26 (GMT+7)
Khả Như và Khương Ngọc từng có thời gian yêu nhau. Sau khi chia tay, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè. Nữ diễn viên xem tình cũ là tri kỷ. Cô vui vì vẫn có thể gặp gỡ, trò chuyện vui vẻ, đùa giỡn với Khương Ngọc một cách tự nhiên. Dù không là người yêu của nhau nữa nhưng Khả Như đánh giá Khương Ngọc là người tốt, hết lòng trong công việc và tình cảm.

Khả Như và Khương Ngọc từng có thời gian yêu nhau. Sau khi chia tay, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè. Nữ diễn viên xem 'tình cũ' là tri kỷ. Cô vui vì vẫn có thể gặp gỡ, trò chuyện vui vẻ, đùa giỡn với Khương Ngọc một cách tự nhiên. Dù không là người yêu của nhau nữa nhưng Khả Như đánh giá Khương Ngọc là người tốt, hết lòng trong công việc và tình cảm.

Hai diễn viên được mời tham gia ban bình luận của gameshow Nhạc hội song ca. Sự lém lỉnh, hoạt ngôn của Khả Như và Khương Ngọc khiến chương trình thêm sôi động, hài hước.

Hai diễn viên được mời tham gia ban bình luận của gameshow 'Nhạc hội song ca'. Sự lém lỉnh, hoạt ngôn của Khả Như và Khương Ngọc khiến chương trình thêm sôi động, hài hước.

Chàng diễn viên đã tham gia sân chơi này vài số nên sợ sẽ nhàm chán trong mắt khán giả. Tuy nhiên mọi người đều ủng hộ anh và Khả Như tiếp tục ngồi ghế bình luận. Ca sĩ Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân làm MC chương trình này.

Chàng diễn viên đã tham gia sân chơi này vài số nên sợ sẽ nhàm chán trong mắt khán giả. Tuy nhiên mọi người đều ủng hộ anh và Khả Như tiếp tục ngồi ghế bình luận. Ca sĩ Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân làm MC của chương trình.

Khả Như mang đôi giày cao lênh khênh lên sân khấu. Cô tự nhận giày của mình giống cà kheo. Khương Ngọc trêu: Còn đôi bông tai khủng của em chắc lấy cảm hứng từ trang sức của một bộ tộc xa xôi ở châu Phi. Bộ tộc đó có tục niềng môi, nong lỗ tai. Khả Như không chịu thua, cô cho rằng Khương Ngọc cố tình mặc áo có họa tiết trái tim để bày tỏ tình cảm với ca sĩ Hồ Trung Dũng - người hát song ca cùng một thí sinh trong đêm thi.

Khả Như mang đôi giày cao lênh khênh lên sân khấu. Cô tự nhận giày của mình giống cà kheo. Khương Ngọc trêu: 'Còn đôi bông tai khủng của em chắc lấy cảm hứng từ trang sức của một bộ tộc xa xôi ở châu Phi. Bộ tộc đó có tục niềng môi, nong lỗ tai'. Khả Như không chịu thua, cô cho rằng Khương Ngọc cố tình mặc áo có họa tiết trái tim để bày tỏ tình cảm với ca sĩ Hồ Trung Dũng - người hát song ca cùng một thí sinh trong đêm thi.

Diễn viên Huy Khánh và siêu mẫu Xuân Lan cũng là khách mời bình luận tại cuộc thi âm nhạc này.

Diễn viên Huy Khánh và siêu mẫu Xuân Lan cũng là khách mời bình luận tại cuộc thi âm nhạc này.

Tập 16 Nhạc hội song ca phát sóng vào 19h chủ nhật, ngày 29/7 trên kênh HTV7.

Tập 16 'Nhạc hội song ca' phát sóng vào 19h chủ nhật, ngày 29/7 trên kênh HTV7.

Khả Như, Khương Ngọc xem nhau như tri kỷ sau khi chia tay
 
 

 *Khả Như, Khương Ngọc trêu nhau trên ghế bình luận 'Nhạc hội song ca'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?