Thứ sáu, 6/9/2019, 14:35 (GMT+7)

Khả Ngân 'yêu' ma

Vai của Khả Ngân trong 'Bí mật của gió' phải chia sẻ phòng ngủ với một hồn ma nam 60 tuổi trong hình hài của chàng trai 20.

Nữ diễn viên vào vai Linh - một nữ sinh đam mê hội họa. Để phát triển năng khiếu của con, ba mẹ đưa Linh lên Đà Lạt sống trong một căn biệt thự. Tại đây, cô tiếp xúc với vong hồn của Phong (Quốc Anh đóng). Muốn giữ ngôi nhà nguyên vẹn như trong ký ức của mình, Phong luôn hù dọa những người chuyển tới sống tại đây để đuổi họ đi. Riêng lần này, Phong và Linh trở thành bạn bè rồi dần nảy nở một tình yêu vừa lãng mạn vừa hài hước. 

Khả Ngân trong một cảnh hoảng sợ của bộ phim

Khả Ngân trong một cảnh hoảng sợ của bộ phim.

Bên cạnh Khả Ngân, phim còn có sự góp mặt của hai nữ diễn viên trẻ Hoàng Yến Chibi và Yu Dương. Hoàng Yến xuất hiện với mái tóc vàng và vẻ ngoài lém lỉnh, đóng bạn thân của Linh. Yu Dương vào vai hot girl xấu tính ở trường học. 

Hoàng Yến chibi hài hước và khác lạ trong phim. 

Tạo hình của Hoàng Yến Chibi. 

Bí mật của gió đánh dấu sự trở lại điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình - người từng thành công với phim Cánh đồng bất tận (sản xuất năm 2010, Ninh Dương Lan Ngọc đóng chính). Trước khi trình chiếu ở Việt Nam, bộ phim sẽ ra mắt khán giả quốc tế trước, qua chương trình Cửa Sổ Điện Ảnh Châu Á (A Window On Asian Movie), trong khuôn khổ LHP Busan diễn ra từ 3-12/10/2019. Ngoài phim này, điện ảnh Việt còn có các tác phẩm Thưa mẹ con đi, Anh trai yêu quái, Ròm, Bắc kim thang được trình chiếu tại sự kiện điện ảnh Busan.

Một khoảnh khắc lãng mạn của hai nhân vật chính.

Một khoảnh khắc lãng mạn của hai nhân vật chính.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao