Thứ ba, 10/7/2018, 12:56 (GMT+7)

Khả Ngân: Từ hot girl đầy scandal đến nữ chính 'Hậu duệ mặt trời'

Nữ diễn viên từng vướng nhiều lùm xùm và có thời gian vắng bóng vì stress trước khi trở lại với phim trường.

Khả Ngân sinh năm 1997, tên đầy đủ Trần Thị Kim Ngân. Năm 2012, những bức hình Khả Ngân trong bộ đồ tập boxing gây sốt cộng đồng mạng. Cô được cộng đồng tuổi teen yêu thích với hình ảnh khỏe khắn, cá tính và được đặt cho danh xưng hot girl boxing.

Khả Ngân sinh năm 1997, tên thật là Trần Thị Kim Ngân. Năm 2012, những bức hình Khả Ngân trong bộ đồ tập boxing gây sốt cộng đồng mạng. Cô được cộng đồng tuổi teen yêu thích với hình ảnh khỏe khoắn, cá tính và được đặt cho danh xưng "boxing girl".

Ở tuổi 15, Khả Ngân bước vào showbiz khi xuất hiện trong nhiều MV và trở thành gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hàng. Cô được cộng đồng tuổi teen yêu thích bởi vẻ đẹp trong sáng, dễ thương. Hình ảnh của cô không chỉ xuất hiện trong nước mà còn được trên một số báo nước ngoài.

Ở tuổi 15, Khả Ngân bước vào showbiz khi xuất hiện trong nhiều MV và trở thành gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hàng. Cô được yêu thích bởi vẻ đẹp trong sáng, dễ thương. Hình ảnh của cô không chỉ xuất hiện trong nước mà còn được đăng trên một số báo nước ngoài.

Năm 2013, hình ảnh trong sáng của Khả Ngân bắt đầu bị ảnh hưởng khi tấm ảnh hôn đồng giới của hot girl được lan truyền trên mạng. Thời điểm đó, cô không có bất kỳ phát ngôn vào về scandal này.

Năm 2013, hình ảnh trong sáng của Khả Ngân bắt đầu bị ảnh hưởng khi tấm ảnh nụ hôn đồng giới của cô được lan truyền trên mạng. Thời điểm đó, cô không có bất kỳ phát ngôn nào về scandal này.

Hai tháng sau, Khả Ngân vướng phải một lùm xùm khác khi hình ảnh hậu trường của cô tại buổi chụp hình cùng Hoa hậu Diễm Hương bị rò rỉ. Nhiều người cho rằng hot girl không mặc áo ngực, phá vỡ hình ảnh sạch nên quay lưng với cô. Tuy nhiên, Khả Ngân sau đó giải thích đó chỉ là một sự hiểu lầm khi nhìn thấy nếp gấp áo. 

Hai tháng sau, Khả Ngân vướng phải một lùm xùm khác khi hình ảnh hậu trường của cô tại buổi chụp hình cùng Hoa hậu Diễm Hương bị rò rỉ. Nhiều người quay lưng với cô vì cho rằng hot girl không mặc áo ngực, phá vỡ hình ảnh "sạch". Tuy nhiên, Khả Ngân giải thích đó chỉ là một sự hiểu lầm. Hot girl cho biết rất sợ scandal vì nó có thể hủy hoại hình ảnh mà cô chuyên tâm xây dựng trong thời gian dài. 

Năm 2014, Khả Ngân vướng nghi án tình cảm với Vlogger Phở Đặc Biệt và một số sao nam như Issac, Harry Lu... Người đẹp sau đó lên báo đính chính họ chỉ là anh em, bạn bè. Vài tháng sau, một số bức ảnh hot girl thân mật với một người đàn ông được lan truyền nhanh chóng. Câu chuyện Khả Ngân hẹn hò thầy giáo U40 trở thành gây bão dư luận. Trong một bài phỏng vấn, Khả Ngân cho biết những bức ảnh được chụp từ năm cô 14 tuổi, khi còn là vận động viên Aerobic. Cô cho biết người đàn ông chụp ảnh cùng mình là huấn luyện viên và giữa hai người không có quan hệ tình cảm. Trong một bài phỏng vấn khác sau này, người đẹp lại cho biết tình cảm của họ không có gì quá đáng.

Năm 2014, Khả Ngân vướng nghi án tình cảm với vlogger Phở Đặc Biệt và một số sao nam như Isaac, Harry Lu... Người đẹp lên báo đính chính họ chỉ là anh em, bạn bè. Vài tháng sau, một số bức ảnh hot girl thân mật với một người đàn ông được lan truyền nhanh chóng. Câu chuyện "Khả Ngân hẹn hò thầy giáo U40" trở thành bão dư luận. Trong một bài phỏng vấn, Khả Ngân giải thích, những bức ảnh được chụp từ năm cô 14 tuổi, khi còn là vận động viên aerobic. Cô cho biết người đàn ông chụp ảnh cùng mình là huấn luyện viên và giữa hai người không có quan hệ tình cảm. Trong một bài phỏng vấn khác sau này, người đẹp lại cho biết tình cảm của họ không có gì quá đáng.

Tháng 7/2014, Khả Ngân xuất hiện trong talkshow Lần đầu tôi kể. Cô hồn nhiên trò chuyện về cuộc sống, nghề nghiệp và con đường nổi tiếng... Cô không thể lý giải nổi vì sao danh tiếng lại đến với mình vì chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bước chân vào showbiz. Từ khi trở thành gương mặt quen thuộc trên mặt báo, mạng xã hội, cô đã gặp không ít trở ngại trong cuộc sống. 

Tháng 7/2014, Khả Ngân xuất hiện trong talkshow "Lần đầu tôi kể". Cô hồn nhiên trò chuyện về cuộc sống, nghề nghiệp và con đường nổi tiếng... Cô không thể lý giải nổi vì sao danh tiếng lại đến với mình vì chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bước chân vào showbiz. Từ khi trở thành gương mặt quen thuộc trên mặt báo, mạng xã hội, cô đã gặp không ít trở ngại trong cuộc sống. 

Song song với những bức ảnh tình cảm với huấn luyện viên, thông tin Khả Ngân bỏ học lớp 12 cũng được lan truyền nhanh chóng. Ồn ào nối tiếp ồn ào khiến hình ảnh Khả Ngân bị tổn hại nặng nề. Năm đó, ngoài việc làm quảng cáo, cô còn được Người đẹp Tây Đô mời vào phim Trở về 3. Cuối năm 2014, Khả Ngân lên trang cá nhân thừa nhận chuyện ngừng học ở trường vì công việc quá nhiều, không thể theo kịp bài trên lớp và chịu quá nhiều áp lực. Nữ diễn viên 17 tuổi lúc đó hiểu việc mình không thể tiếp tục việc học chắc chắn sẽ khiến nhiều người thất vọng. 

Song song với những bức ảnh tình cảm với huấn luyện viên, thông tin Khả Ngân bỏ học lớp 12 cũng được lan truyền nhanh chóng. Ồn ào nối tiếp ồn ào khiến hình ảnh Khả Ngân bị tổn hại nặng nề. Năm đó, ngoài việc đóng quảng cáo, cô còn được đạo diễn Việt Trinh mời tham gia phim "Trở về 3". Cuối năm 2014, Khả Ngân lên trang cá nhân thừa nhận chuyện ngừng học ở trường vì công việc quá nhiều, không thể theo kịp bài trên lớp và chịu quá nhiều áp lực. Nữ diễn viên 17 tuổi lúc đó hiểu việc mình không thể tiếp tục sự nghiệp học hành chắc chắn sẽ khiến nhiều người thất vọng. 

Những lùm xùm diễn ra khiến Khả Ngân rơi vào trạng thái trầm cảm nhẹ. Cô ít xuất hiện trong showbiz suốt một thời gian dài. Đến năm 2016, cô mới trở lại với các phim Lật mặt 2, Cao thủ ẩn danh,...

Những lùm xùm liên tục diễn ra khiến Khả Ngân rơi vào trạng thái trầm cảm nhẹ. Cô ít xuất hiện trong showbiz suốt một thời gian. Đến năm 2016, cô mới trở lại với các phim 'Lật mặt 2', 'Cao thủ ẩn danh',...

Nữ diễn viên nỗ lực trở lại showbiz khi liên tục nhận lời đóng phim. Từ khi tái xuất, Khả Ngân chọn phong cách gợi cảm, trưởng thành hơn.

Nữ diễn viên nỗ lực trở lại showbiz khi liên tục nhận lời đóng phim. Từ khi tái xuất, Khả Ngân chọn phong cách gợi cảm, trưởng thành hơn.

Đầu năm 2018, Khả Ngân trở lại màn ảnh rộng với bộ phim 100 ngày yêu. Cô đóng cặp với Jun Phạm, cựu thành viên của nhóm 365. Trong phim, Khả Ngân vào vai Ánh Dương - một cô nàng Vlogger xinh đẹp, sành điệu, kiêu kỳ, nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô được đánh giá có sự tiến bộ về diễn xuất với phim này.

Đầu năm 2018, Khả Ngân trở lại màn ảnh rộng với bộ phim '100 ngày bên em'. Cô đóng cặp với Jun Phạm, cựu thành viên của nhóm 365. Trong phim, Khả Ngân vào vai Ánh Dương - một cô nàng vlogger xinh đẹp, sành điệu, kiêu kỳ, nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô được đánh giá có sự tiến bộ về diễn xuất với phim này.

Jun Phạm, Khả Ngân tiết lộ hậu trường cảnh hôn sâu
 
 

*Khả Ngân tại hậu trường '100 ngày bên em'

Trong một số bài phỏng vấn hồi tháng 4/2018, Khả Ngân vẫn nghẹn giọng khi nhắc đến việc cô bị khinh thường vì những scandal đã vướng phải. Hiện tại, cuộc sống của cô đã tốt đẹp hơn. Khi trở lại showbiz, cô cố gắng chứng minh bản thân để thoát khỏi cái mác hot girl.

Trong một số bài phỏng vấn hồi tháng 4/2018, Khả Ngân vẫn nghẹn giọng khi nhắc đến việc cô bị khinh thường vì những scandal đã vướng phải. Hiện tại, cuộc sống của cô đã tốt đẹp hơn. Khi trở lại showbiz, cô cố gắng chứng minh năng lực để thoát khỏi cái mác hot girl.

Khả Ngân nói về những lùm xùm trong quá khứ
 
 

 *Khả Ngân nhớ lại những lùm xùm nhiều năm trước

Khả Ngân vừa được công bố là nữ diễn viên chính của phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Nhân vật của Khả Ngân tên Hoài Phương, ứng với vai bác sĩ Kang Mo Yeon do Song Hye Kyo đóng ở bản gốc.  Bản thân nữ diễn viên cũng bất ngờ khi được chọn vào vai chính. Phim do đạo diễn Bửu Lộc thực hiện và dự kiến lên sóng vào tháng 8 tới. 

Khả Ngân vừa được công bố là nữ diễn viên chính của phim 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt. Nhân vật của Khả Ngân tên Hoài Phương, ứng với vai bác sĩ Kang Mo Yeon do Song Hye Kyo đóng ở bản gốc. Bản thân nữ diễn viên cũng bất ngờ khi được chọn vào vai chính. Phim do đạo diễn Bửu Lộc thực hiện và dự kiến lên sóng vào tháng 8/2018.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?