Thứ bảy, 21/6/2014, 05:58 (GMT+7)

Kelly Clarkson tiết lộ ảnh con gái như thiên thần

Giọng ca 'Stronger' lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh công chúa nhỏ 8 ngày tuổi thông qua Twitter.

kelly1-2538-1403299877.jpg

Con gái yêu của Kelly Clarkson.

Cô bé xinh xắn River Rose ngủ ngoan trên chiếc xe nôi màu đỏ in hình một bông hoa hồng - dấu hiệu tên của con gái Kelly Clarkson. Rose một tuần tuổi đã được mẹ làm điệu với băng đô cài đầu dễ thương. Bức ảnh được nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp tại một điền viên thơ mộng.

Kelly Clarkson hạnh phúc chia sẻ trên mạng xã hội: "Đây là con gái bé bỏng River Rose xinh đẹp của chúng tôi. Bé nặng 2,9 kg, dài 46 cm và là điều tuyệt vời nhất thế gian!".

kelly3-9904-1403299877.jpg

Kelly hạnh phúc khi có con đầu lòng.

Công chúa nhỏ của nữ ca sĩ 32 tuổi chào đời vào ngày 12/6. Ngay sau khi sinh, Kelly đã nhanh chóng báo tin vui với người hâm mộ và thổ lộ rằng hai vợ chồng cô đang lâng lâng vui sướng "như ở trên 9 tầng mây". Kelly và đức lang quân Brandon Blackstock có con ngay sau khi kết hôn vào tháng 10 năm ngoái. Rose là con đầu lòng của thần tượng âm nhạc Mỹ nhưng là con thứ ba của Brandon. Nhà quản lý tài năng 37 tuổi đã có hai nhóc tỳ 11 và 7 tuổi từ cuộc hôn nhân trước.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
River Rose

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?