Thứ tư, 20/11/2013, 11:19 (GMT+7)

Kelly Clarkson hạnh phúc tiết lộ đang mang bầu

Giọng ca 'Stronger' hào hứng chia sẻ với người hâm mộ trên Twitter vào đêm 19/11.

kelly3-7470-1384919184.jpg

Ca sĩ Kelly Clarkson.

Kelly Clarkson vừa thông báo tin vui với hơn 9 triệu người dõi theo trên mạng xã hội. Cô viết: "Tôi đã có bầu!!! Brandon và tôi vô cùng vui sướng! Đây là món quà Giáng sinh sớm tuyệt vời nhất từ trước đến nay!".

Trước đó, nữ ca sĩ 31 tuổi cũng thổ lộ rằng, điều ao ước nhất với cô hiện giờ là có em bé vào dịp Giáng sinh. Giấc mơ của Clarkson đã trở thành hiện thực. Cô sắp chào đón đứa con đầu lòng với đức lang quân Brandon Blackstock.

kelly1-7518-1384919184.jpg

Kelly và chồng, nhà quản lý Brandon Blackstock.

Kelly và Bradon chỉ vừa kết hôn vào ngày 20/10. Khi trở thành bà Blackstock, nữ ca sĩ cũng đảm nhiệm việc chăm sóc hai con riêng của chồng cô, Savannah 11 tuổi và Seth 7 tuổi. Kelly từng tâm sự, làm mẹ kế rất tuyệt nhưng cô vẫn muốn sinh con cùng chồng. Người đẹp thổ lộ trong cuộc phỏng vấn trên tờ Us vào tháng trước: "Brandon có hai con riêng, bọn trẻ rất dễ thương và đáng yêu. Hai nhóc đều thích có thêm em. Bởi vậy, kế hoạch lớn nhất của gia đình chúng tôi sắp bắt đầu... Tôi 31 tuổi và rất mong có em bé một cách tự nhiên. Vợ chồng tôi đều rất háo hức!".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?