Thứ bảy, 3/12/2016, 11:51 (GMT+7)

Keira Knightley sợ hãi vì bị fan cuồng 'khủng bố' thư tình

Nữ diễn viên 'Cướp biển Caribbe' phải tìm nơi ở mới và xin tòa lệnh cách ly người đàn ông này.

keira-knightley-so-hai-vi-bi-fan-cuong-khung-bo-thu-tinh

Nữ diễn viên Keira Knightley.

Theo đơn Keira Knightley gửi lên tòa án London, fan cuồng tên là Mark Revill đã khiến cô lo lắng mất ăn mất ngủ những ngày gần đây. Mark liên tục đến nhà cô ở London, gửi những lá thư tình và thiệp. Một trong những bức thiệp chụp ảnh hai con mèo, trên đó Mark viết: "Đó là em ở bên phải - con trông khá ngốc nghếch, còn anh đứng bên trái". Người đàn ông 49 tuổi cũng gửi USB lưu ca khúc anh ta tự sáng tác và thu âm với nhan đề The Fuzzy Kitty Waltz. Mark còn viết thêm 2 lá thư gửi cho mẹ của Keira.

Sự đeo bám và "khủng bố" thư từ của Mark khiến Keira Knightley vô cùng bất an, sợ hãi. Cô viết trong đơn gửi lên tòa: "Người đàn ông này gây ra rất nhiều căng thẳng và hoảng loạn cho tôi. Tôi sợ hãi mỗi khi đi ra ngoài. Khi về nhà, tôi luôn phải ngoái lại sau lưng mình vì không biết liệu có ai đang đứng trong bóng tối không. Ý nghĩ con gái mình có thể gặp nguy hiểm trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của tôi".

keira-knightley-so-hai-vi-bi-fan-cuong-khung-bo-thu-tinh-1

Fan cuồng Mark Revill.

Nữ diễn viên 31 tuổi chia sẻ, cô đã phải biến ngôi nhà của mình thành "pháo đài công nghệ cao" với hệ thống an ninh tối tân sau khi Mark Revill vẽ một mũi tên chỉ thẳng vào cửa nhà cô. Keira nhờ một luật sư gặp người đàn ông này và khuyên anh ta hãy để cô yên. Một lần khác, chồng của Keira - ca sĩ James Righton đã phải đuổi anh ta đi. Tuy nhiên, Mark vẫn không ngừng đến nhà Keira quấy nhiễu.

Vợ chồng ngôi sao Cướp biển Caribbe buộc phải chọn phương án tìm nơi ở mới. Cô viết: "Chúng đã rất thích sống ở khu phố này trong hai năm qua. Gia đình tôi thích tới các cửa hàng trong phố, vui chơi trong công viên và được ở gần nhịp đập của London. Chúng tôi đã hy vọng con gái mình có thể đi học ở đây. Nhưng giờ mỗi khi về nhà, tôi đều lo lắng nhìn lại phía sau vì sợ có người bám theo. Chúng tôi đang phải tìm một ngôi nhà mới ở ngoại ô để chuyển đi".

keira-knightley-so-hai-vi-bi-fan-cuong-khung-bo-thu-tinh-2

Vợ chồng Keira và con gái nhỏ.

Mark Revill trước đây từng bị án treo vì quấy nhiễu một nữ nhân viên tại bệnh viện. Anh ta đã gửi cho cô gái này rất nhiều thư, sắp đặt lịch hẹn hò và sau đó tới trước nhà cô gái trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?