Thứ sáu, 7/2/2020, 17:02 (GMT+7)

Keanu Reeves và nữ họa sĩ bí mật hẹn hò nhiều năm

Theo tiết lộ của cô bạn thân, trước khi công khai mối quan hệ vào tháng 11/2019, nữ họa sĩ Alexandra Grant và tài tử Keanu Reeves thực sự đã gắn bó từ lâu.

"Tôi nhớ khoảng hai năm trước, chính xác là một năm rưỡi, Alexandra Grant kể với tôi: 'Keanu Reeves là bạn trai của mình'. Tôi đã thốt lên: 'Chờ đã, gì cơ?'. Alexandra có phong cách lạnh lùng nên tôi đã tưởng cô ấy là một người đồng tính nữ", nữ diễn viên Jennifer Tilly chia sẻ trong sự kiện Go Red for Women tối 5/2.

Nữ diễn viên Jennifer Tilly (trái) tiết lộ về mối tình bí mật của Keanu Reeves và Alexandra Grant.

Nữ diễn viên Jennifer Tilly (trái) tiết lộ về mối tình bí mật của Keanu Reeves và Alexandra Grant.

Keanu Reeves vốn cực kỳ kín tiếng nên chưa bao giờ hé lộ về mối tình này. Tháng 11 năm ngoái, người hâm mộ rất bất ngờ khi nhìn thấy nam diễn viên 55 tuổi nắm tay nữ họa sĩ 46 tuổi tới dự gala phim ở Los Angeles. Khi đó, một số trang báo tin rằng Keanu và Alexandra đã hẹn hò từ đầu năm 2019. Tuy nhiên, thực tế mối quan hệ của họ âm thầm nảy nở từ nhiều năm trước.

Cô bạn Jennifer Tilly cho biết Alexandra Grant là một họa sĩ tài năng và có tính cách đồng điệu với Keanu Reeves: "Tôi từng gặp anh ấy tại một buổi triển lãm. Keanu không thích gây chú ý vì anh là người khép kín. Alexandra cũng vậy. Cô ấy là một phụ nữ thanh lịch và kín đáo. Keanu rất may mắn khi có được cô ấy. Tôi nghĩ mọi người đều thấy họ là một cặp đôi hoàn hảo và nhiều người ước có được mối tình như thế. Không màu mè kiểu Hollywood".

Keanu và Alexandra trên bãi biển Malibu, tháng 6/2019.

Keanu và Alexandra trên bãi biển Malibu, tháng 6/2019.

Alexandra Grant quen Keanu từ năm 2011 khi cô vẽ minh họa cho cuốn sách Ode to Happiness của nam diễn viên. Năm 2016, họ cộng tác lần nữa trong cuốn Shadows. Trước khi chuyện hẹn hò của họ được cả thế giới biết đến, cả hai đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động. Alexandra ở bên Keanu khi anh đi quảng bá phim John Wick 3 và cùng tài tử tới các sự kiện ra mắt sách ở nhiều nơi.

Keanu Reeves đã không yêu ai kể từ khi bạn gái cũ sảy thai năm 1999 và qua đời vì tai nạn vào năm 2001. Gần hai thập kỷ, tài tử Ma trận sống lặng lẽ, u sầu và dành hết tâm sức vào công việc đóng phim trước khi Alexandra Grant đến, sưởi ấm trái tim anh trở lại.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả