Thứ hai, 11/2/2019, 09:25 (GMT+7)

Katy Perry và Cardi 'chơi trội' tại Grammy với đầm độc lạ

Katy trông như bánh sinh nhật hình búp bê Barbie trong khi nữ rapper diện váy vỏ sò cồng kềnh cần tới 5 người hộ tống.

Katy Perry gây chú ý trên thảm đỏ Grammy tại Los Angeles tối 10/2 trong bộ đầm hồng rực rỡ thương hiệu Balmain. Nữ ca sĩ 34 tuổi được ví như búp bê trên chiếc bánh sinh nhật dành cho các bé gái.

Katy Perry gây chú ý trên thảm đỏ Grammy tại Los Angeles tối 10/2 trong bộ đầm hồng rực rỡ thương hiệu Balmain. Nữ ca sĩ 34 tuổi được ví như búp bê trên chiếc bánh sinh nhật dành cho các bé gái.

Phần trên chiếc váy bó sát o ép vòng một của Katy.

Phần trên chiếc váy bó sát o ép vòng một của Katy.

Tuy nhiên Katy Perry chưa phải là ngôi sao mặc lạ nhất Grammy năm nay. Rapper Carbi còn gây bàn tán hơn với kiểu đầm vỏ sò. Cô tạo dáng đủ kiểu trên thảm đỏ cùng vị hôn phu - rapper Offset.

Tuy nhiên Katy Perry chưa phải là ngôi sao mặc lạ nhất Grammy năm nay. Rapper Cardi còn gây bàn tán hơn với kiểu đầm vỏ sò. Cô tạo dáng đủ kiểu trên thảm đỏ cùng vị hôn phu - rapper Offset.

Giọng ca Bodak Yellow lấy cảm hứng từ hình ảnh viên ngọc tỏa sáng trong vỏ sò.

Giọng ca "Bodak Yellow" lấy cảm hứng từ hình ảnh viên ngọc tỏa sáng trong vỏ sò.

Carbi cần tới 5 người hộ tống bê váy. Đây cũng sẽ là một đêm đáng nhớ với nữ rapper nóng bỏng khi cô nhận 5 đề cử Grammy.

Cardi cần tới 5 người hộ tống bê váy. Đây cũng sẽ là một đêm đáng nhớ với nữ rapper nóng bỏng khi cô nhận 5 đề cử Grammy.

Em gái của Carbi là Hennessy Carolina cũng gây sốc với mốt váy siêu ngắn tại lễ trao giải. Hennessy, 23 tuổi, hiện là ngôi sao truyền hình thực tế và mạng xã hội.

Em gái của Cardi là Hennessy Carolina cũng gây sốc với mốt váy siêu ngắn tại lễ trao giải. Hennessy, 23 tuổi, hiện là ngôi sao truyền hình thực tế và mạng xã hội.

Ngoài ra, cặp chị em ca sĩ Chloe và Halle xuất hiện ấn tượng với trang phục đen trắng gây ảo giác. Bộ đôi được đề cử giải Album nhạc đương đại thành trị xuất sắc và Nghệ sĩ mới xuất sắc.

Ngoài ra, cặp chị em ca sĩ Chloe và Halle xuất hiện ấn tượng với trang phục đen trắng gây ảo giác. Bộ đôi được đề cử giải Album nhạc đương đại thành thị xuất sắcNghệ sĩ mới xuất sắc.

Ảnh: JJ

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?