Thứ sáu, 9/6/2017, 15:45 (GMT+7)

Katy Perry nói Taylor Swift đã cố tình hạ bệ cô

Giọng ca 'The Roar' khẳng định cô không phải là Thánh để có thể ngơ đi những điều tồi tệ mà Taylor đã làm với mình.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí NME, Katy Perry không ngần ngại xác nhận rằng, cô viết ca khúc mới Swish Swish là để đáp trả lại Taylor Swift - người từng viết bài Bad Blood và quay MV bạo lực đá đểu cô.

katy-perry-noi-taylor-swift-da-co-tinh-ha-be-co

Taylor Swift và Katy Perry: Mối bất hòa chưa hề lắng dịu.

Nữ ca sĩ giải thích: "Không ai từng hỏi tôi câu chuyện này từ phía tôi. Mỗi câu chuyện đều có 3 chiều: chiều bên này, chiều bên kia và sự thực. Ý tôi là, tôi không phải là đức Phật nên những thứ đó khiến tôi rất phiền lòng. Tôi ước mình có thể làm ngơ đi lần này qua lần khác, nhưng bạn biết đấy, tôi không phải là người gây chuyện. Đặc biệt là khi một ai đó cố tình sát hại nhân vật của tôi trước các cô bé (các fan của cô ấy). Điều đó thật là quá thể!".

Katy Perry muốn nhắc đến video ca nhạc Bad Blood với những cảnh Taylor Swift truy sát kẻ thù của mình. Ca khúc này Taylor viết cùng người bạn lâu năm của Katy Perry là nhạc sĩ Max Martin. Katy chia sẻ: "Anh ấy không biết bài hát nhằm vào ai. Tôi không thể yêu cầu anh ấy làm hoặc không làm điều gì đó. Tôi là người cực kỳ công bằng và không bao giờ ép buộc người khác theo ý mình. Tôi chỉ đơn giản cho rằng, hãy làm những gì bạn muốn và đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình".

Trong ca khúc Swish Swish của mình, Katy thẳng thắn đáp trả Taylor: "Trò chơi của cô làm ai cũng mệt rồi, cô nên về vườn đi, cô dễ thương cỡ như một tờ coupon hết hạn ấy. Và quả báo cô sẽ phải đón nhận".

Ca khúc "Swish Swish" của Katy Perry

Ca khúc "Swish Swish" của Katy Perry
 
 

Trong cuộc phỏng vấn vào tháng trước, Katy Perry cũng đề cập tới mối hiềm khích của Taylor Swift. Nữ ca sĩ khẳng định rằng chính Taylor đã khơi mào thù hận: "Tôi đã cố nói chuyện với cô ấy về điều đó (mối bất hòa) nhưng cô ấy không nói gì với tôi... Tôi đã cố làm điều đúng đắn bất cứ khi nào có thể. Mọi thứ đã lắng xuống và rồi cô ấy lại viết một ca khúc về tôi. Tôi đã tự nhủ: Được thôi, thú vị đấy, đó là cách cô muốn giải quyết ư? Gieo nhân nào sẽ gặt quả ấy!".

Taylor và Katy vốn là bạn bè thân thiết nhưng mâu thuẫn bắt đầu khi một số vũ công đang đi tour cho Taylor Swift phá vỡ hợp đồng để sang làm việc cho Katy. Chuyện này đã khiến Taylor vô cùng tức giận, "nghỉ chơi" với Katy và coi nữ đồng nghiệp như kẻ thù của mình.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?