Thứ sáu, 21/2/2020, 16:29 (GMT+7)

Katy Perry ngã ở trường quay American Idol

Khi ngửi thấy mùi khí gas ở trường quay, các giám khảo cùng thí sinh American Idol hốt hoảng sơ tán khiến Katy Perry ngã nhào trên nền đất.

Katy Perry ngã lăn trong khi sơ tán.

Katy Perry ngã lăn trong khi sơ tán.

Tai nạn xảy ra trong buổi thử giọng ở Sunriver, tiểu bang Oregon. Trong khi ba vị giám khảo Katy Perry, Luke Bryan và Lionel Richie chờ thí sinh tiếp theo bước ra, họ bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn.

"Các anh có thấy mùi gas không? Nó ngày càng nồng nặc", Katy hỏi hai đồng nghiệp. "Nó giống như mùi khí prôpan", nam ca sĩ đồng quê Bryan đáp. "Tôi cảm thấy hơi đau đầu rồi. Ôi tệ quá!", Katy nói và vội vàng rời khỏi trường quay.

Lionel Richie sợ hãi vì rò rỉ khí gas.

Lionel Richie sợ hãi vì rò rỉ khí gas.

Êkíp chương trình và các thí sinh cũng nhốn nháo sơ tán khỏi phòng chờ. Một thí sinh đang chuẩn bị thi ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra. Tất cả đều chạy ào ra ngoài sân. "Ở đây có mùi gas rò rỉ", nam ca sĩ Lionel Richie gọi to khi lính cứu hỏa đến.

Katy Perry hớt hải chạy ra xe cứu hỏa và nói cô không được khỏe. Ngay sau đó, nữ ca sĩ ngã nhào xuống đất.

Katy Perry hoảng loạn chạy khỏi trường quay American Idol
 
 

Katy Perry trượt ngã khi sơ tán khỏi trường quay American Idol

Đoạn video được đăng trên tạp chí People chỉ tiết lộ một phần của sự cố này. Katy Perry từ chối chia sẻ chi tiết, trong khi đó phần thử giọng này vẫn chưa được chiếu trên truyền hình.

Katy Perry, Luke Bryan và Lionel Richie trở lại với vai trò giám khảo cuộc thi American Idol mùa thứ 18. Phần thi thử giọng đầu tiên vừa được phát sóng vào ngày 16/2 trên kênh ABC.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao