Thứ năm, 30/10/2014, 09:31 (GMT+7)

Katie: 'Tôi đã khóc nhiều sau khi ly hôn Tom Cruise'

Bà mẹ đơn thân luôn cười tươi trước ống kính nhưng phía sau là con tim thổn thức vì đau khổ, tổn thương.

suri2-9102-1414636056.jpg

Katie đã có 7 năm chung sống với Tom Cruise trước khi cô đệ đơn ly dị vào tháng 7/2012.

Katie Holmes lần đầu thổ lộ về tâm hồn yếu đuối của cô ẩn sâu trong vỏ bọc một phụ nữ mạnh mẽ. Hơn 2 năm trước, khi ly dị Tom Cruise, Katie luôn tỏ ra cứng cỏi và tươi tắn nhưng sự thực không hẳn như thế. Trên tạp People, cô tâm sự: "Tôi có nhiều nỗi xấu hổ và mong manh, nhạy cảm hơn mọi người thấy. Tôi đã khóc suốt. Thực sự là như thế. Tôi cũng trốn vào nhà tắm và cố gắng thở vì cảm giác ngạt thở".

Tuy nhiên, mẹ Suri đã nỗ lực vượt qua đổ vỡ ấy và tìm lại bản thân mình: "Tôi không muốn chuyện chia tay ám ảnh mình, không muốn bị mọi người nhắc mãi tới vấn đề đó. Trước đây tôi là một diễn viên và sau này tôi cũng muốn được biết đến như là một diễn viên... Giờ đây tôi không còn bất kỳ sự sợ hãi nào nữa. Tôi không đặt ra nhiều quy tắc cho bản thân mình và cũng không đánh mất mình. Tôi không e ngại thử những điều mới mẻ".

Katie thổ lộ, một lần "đứt gánh" không làm cô đoạn tuyệt với tình yêu. Bà mẹ đơn thân cởi mở chia sẻ: "Tôi là người khao khát yêu thương. Tất nhiên, tôi sẽ mở lòng để tìm tình yêu mới. Tôi tin rằng những giấc mơ sẽ xảy ra dù có thể nó không đến lúc bạn đang mong muốn. Có những thứ bạn cần phải chờ đợi".

suri1-2750-1414636056.jpg

Katie và cô con gái Suri tươi tắn đi chơi công viên cuối tuần qua.

Katie Holmes vẫn chưa hẹn hò với ai sau khi chia tay Tom Cruise vào tháng 7/2012. Cô dành hết sự yêu thương và quan tâm cho cô con gái Suri 8 tuổi. Trong khi đó, ở tuổi 52, Tom cũng chưa tìm được người phụ nữ khác sau 3 cuộc hôn nhân tan vỡ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao