Thứ ba, 26/3/2013, 11:35 (GMT+7)

Katie Holmes không muốn Suri đóng quảng cáo

Nhóc tì nổi tiếng ở Hollywood đã nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu, tuy nhiên Katie đều từ chối.

>> 'Tom Cruise và Katie đều hạnh phúc sau khi ly hôn'
>> Suri điệu đà với váy maxi và áo lông thú

Suri có thể là một mẫu nhí tài năng nhưng Katie không muốn con gái bước chân vào showbiz.

Suri có thể là một mẫu nhí tài năng nhưng Katie không muốn con gái bước chân vào showbiz.

Nữ diễn viên Katie Holmes cho rằng, điều tốt nhất với con gái là tập trung học hành như những đứa trẻ bình thường khác chứ không nên bước chân vào showbiz. Vì điều này, Katie đã từ chối mọi lời mời quảng cáo hấp hẫn dành cho Suri.

Một người bạn của nữ diễn viên chia sẻ trên RadarOnline: "Suri có thể là một trong những em bé chụp ảnh đẹp thế giới nhưng cô bé sẽ không xuất hiện trong những bộ ảnh quảng cáo thời trang. Katie muốn con gái tập trung vào việc học và có cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác. Cô luôn cố gắng tránh xa cách sống của một ngôi sao".

Suri và mẹ đi chơi công viên Disney hôm 24/3.

Suri và mẹ đi chơi công viên Disney hôm 24/3.

Katie Holmes từng lớn lên trong một gia đình công chức bình thường và theo học tại một trường công giáo kỷ luật ở Ohio trước khi đi theo con đường người mẫu và diễn viên năm 20 tuổi. Cô cũng muốn khi còn nhỏ, Suri được uốn nắn và đào tạo trong môi trường giáo dục như vậy.

Nguồn tin chia sẻ: "Katie thích con gái làm luật sư giống như bố cô. Tuy nhiên sau này khi cô bé lớn hơn, dù Suri chọn nghề gì Katie cũng sẽ ủng hộ. Nếu cô bé thích làm người mẫu, Katie cũng tán thành. Nhưng hiện tại, trường học là ưu tiên hàng đầu".

Từ tháng 9 năm ngoái, Suri bắt đầu đi học lớp 1 tại trường tư Avenues ở New York. Đây là một trường quốc tế có trụ sở ở nhiều nơi trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Australia... Tại đây, con gái rượu của Tom Cruise không chỉ được học về kiến thức văn hóa mà cô bé còn được học kỹ năng sống. Ngôi trường chỉ cách căn hộ đi thuê của hai mẹ con một đoạn đường, bởi vậy Suri thường đi bộ tới trường cùng mẹ.

Suri tới trường trong bộ đồng phục học sinh.

Suri tới trường trong bộ đồng phục học sinh.

 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?