Thứ ba, 15/9/2020, 10:12 (GMT+7)

Katie Holmes dành cả chiều ở nhà bồ trẻ

Nữ diễn viên 41 tuổi Katie Holmes quyến luyến chia tay chàng người tình 33 tuổi Emilio Vitolo Jr. sau khi trải qua 5 tiếng bên nhau tại căn hộ của Emilio.

Bạn trai lái xe đưa Katie Holmes về nhà cô chiều muộn 13/9. Trước đó, theo tiết lộ của các tay săn ảnh, cặp uyên ương đã hẹn hò cả buổi tại nhà riêng của Emilio Vitolo Jr.

Bạn trai lái xe đưa Katie Holmes về nhà cô chiều muộn 13/9. Trước đó, theo tiết lộ của các tay săn ảnh, cặp uyên ương đã hẹn hò cả buổi tại nhà riêng của Emilio Vitolo Jr.

Katie và phi công trẻ trông rất vui vẻ, thoải mái, không hề e ngại khi bị chụp hình.

Katie và chàng đầu bếp trông rất vui vẻ, thoải mái, không hề e ngại khi bị chụp hình.

Katie sau đó về nhà cô còn Emilio tới nhà hàng làm việc. Emilio hiện là đầu bếp kiêm quản lý của nhà hàng Emilios Ballato do bố anh thành lập gần 30 năm nay.

Katie sau đó về nhà cô còn Emilio tới nhà hàng làm việc. Emilio hiện là đầu bếp kiêm quản lý của nhà hàng Emilio's Ballato do bố anh thành lập gần 30 năm nay.

Cặp đôi hôn nhau tạm biệt trên phố.

Cặp đôi hôn tạm biệt nhau trên phố.

Hai người như đôi tình nhân trẻ luôn quấn quýt và âu khiếm ở khắp mọi nơi.

Hai người như đôi tình nhân trẻ luôn quấn quýt và âu yếm ở mọi nơi.

Mối tình mới của Katie Holmes gây chú ý suốt tuần qua khi cô công khai ôm hôn bạn trai kém 8 tuổi - khác hoàn toàn so với khi nữ diễn viên hẹn hò 6 năm với tài tử Jamie Foxx. Thêm vào đó, giới săn tin phát hiện người tình của Katie đã đính hôn với nhà thiết kế thời trang 24 tuổi Rachel Emmons nhưng anh nhắn tin chia tay hôn thê ngay lập tức sau khi lộ ảnh gặp gỡ Katie Holmes.

Mối tình mới của Katie Holmes gây chú ý suốt tuần qua khi cô công khai ôm hôn bạn trai kém 8 tuổi - khác hoàn toàn so với khi nữ diễn viên hẹn hò 6 năm với tài tử Jamie Foxx. Giới săn tin còn phát hiện người tình của Katie đã đính hôn với nhà thiết kế thời trang 24 tuổi Rachel Emmons nhưng anh nhắn tin chia tay hôn thê ngay lập tức sau khi lộ ảnh gặp gỡ Katie Holmes.

Nữ diễn viên Batman Begins hiện giữ im lặng trước tin đồn là người chen vào mối quan hệ của Emilio Vitolo Jr. với Rachel Emmons. Cô chỉ hạnh phúc tận hưởng tình yêu mới cuồng nhiệt này.

Nữ diễn viên "Batman Begins" hiện giữ im lặng trước tin đồn là người chen vào mối quan hệ của Emilio Vitolo Jr. với Rachel Emmons. Cô chỉ hạnh phúc tận hưởng tình yêu mới cuồng nhiệt này.

Hoài Vũ (Ảnh: Backgrid)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả