Kathy Uyên: 'Ghen một chút thì thú vị, nhưng ghen nhiều sẽ đánh mất hạnh phúc'

Nữ diễn viên cho rằng, đàn ông chỉ muốn trở về căn nhà toàn niềm vui, chứ không muốn ở đó chỉ có sự căng thẳng.

Thứ sáu, 20/10/2017, 10:05 (GMT+7)
kathy-uyen-rang-phu-nu-la-phai-hy-sinh

Kathy Uyên là nhân vật chính trong tập 5 'Chuyện tối nay với Thành'. Nữ diễn viên khoe vai trần gợi cảm khi đến ghi hình. 

kathy-uyen-rang-phu-nu-la-phai-hy-sinh-1

Kathy Uyên được khán giả trong nước biết đến lần đầu tiên vào năm 2009, khi cô từ Mỹ về Việt Nam đóng phim 'Chuyện tình xa xứ'. Sau 8 năm, cô tham gia một loạt phim khác và từng đoạt nhiều giải thưởng điện ảnh. 

kathy-uyen-rang-phu-nu-la-phai-hy-sinh-2

Trong chương trình 'Chuyện tối nay với Thành', Kathy Uyên đã có những trải lòng về chuyện tình yêu. Nữ diễn viên chia sẻ, dù lớn lên ở trời Tây, nhưng khi yêu ai đó, cô luôn giữ khoảng cách và để đối phương chủ động. Đây là cách để cô 'chấm điểm' mức độ quan tâm của đối phương dành cho mình. 

kathy-uyen-rang-phu-nu-la-phai-hy-sinh-3

Cách đây gần 4 năm, Kathy Uyên từng hạnh phúc chia sẻ mối tình hơn 10 năm với người yêu là đạo diễn gốc Việt thành danh tại Hollywood Timothy Linh Bùi. Họ đã tính đến chuyện đám cưới, thế nhưng cả hai lại chia tay. Thời điểm này Kathy Uyên cũng đã tìm thấy hạnh phúc mới. Nữ diễn viên cho rằng, ai cũng phải đau khổ vì tình, cũng từng chết đi sống lại khi phải chữa lành vết thương cho con tim. Nhưng cô lại là cô gái mạnh mẽ, dứt khoát. Cứ mỗi lần đau khổ, Kathy Uyên đều đứng lên, rút kinh nghiệm và cảm nhận cuộc sống màu sắc hơn.

kathy-uyen-rang-phu-nu-la-phai-hy-sinh-7

Trải qua nhiều mối tình, Kathy Uyên thú nhận cô đã rút ra cho mình nhiều bài học xương máu. Đó là, dù cho yêu ai, Kathy Uyên luôn dặn lòng là phải luôn biết mình muốn cái gì ở cuộc tình này, mong gì khi gắn bó với người đàn ông này. 'Đàn ông nào cũng luôn muốn người phụ nữ của mình hạnh phúc. Và người phụ nữ muốn mình hạnh phúc thì không nên ngồi một chỗ mà hãy tự vẽ ra cho người đàn ông của mình một cái bản đồ và khiến họ làm theo. Nhờ cách này, một nửa của mình sẽ biết họ cần phải làm gì để cả hai cùng hạnh phúc'.

kathy-uyen-rang-phu-nu-la-phai-hy-sinh-5

Kathy Uyên nhận ra không nên xem bạn trai là tất cả. Trải qua nhiều biến cố, cô mạnh mẽ và biết quan tâm bản thân mình hơn vì đó cũng là cách để giữ chân người bên cạnh. 'Cách hấp dẫn đàn ông là để mọi thứ thật tự nhiên. Để đàn ông họ tôn trọng và nâng niu mình, người phụ nữ phải luôn biết tạo ra hạnh phúc. Bất kể đàn ông nào họ cũng muốn về một ngôi nhà toàn những điều vui vẻ, hạnh phúc chứ hoàn toàn không muốn trở về nơi áp lực, căng thẳng. Bởi thế, khi yêu một chút ghen cũng thú vị nhưng ghen nhiều sẽ khiến người ta mệt và đánh mất hạnh phúc'.

kathy-uyen-rang-phu-nu-la-phai-hy-sinh-6

Trước ý kiến cho rằng hiện nay có rất nhiều người phụ nữ không muốn lập gia đình bởi họ nhận ra khi là tình nhân khác hoàn toàn với khi là một người vợ. Kathy cho rằng, quan điểm đó không hoàn toàn đúng bởi tình yêu muốn màu sắc hơn, mặn nồng hơn thì cả hai phải biết san sẻ, biết dung hoà với nhau. Cũng từng có mối tình kéo dài hơn 10 năm và nghĩ về đám cưới, thế nhưng trải qua nhiều sóng gió, Kathy cũng đã thay đổi suy nghĩ. Cô cho rằng hôn nhân không phải là tất cả bởi không phải cứ kết hôn, là vợ là chồng thì mới hạnh phúc.

kathy-uyen-rang-phu-nu-la-phai-hy-sinh-8

Trong cuộc trò chuyện, Trấn Thành không đồng tình với quan điểm 'Phụ nữ là phải hy sinh', vì anh cho rằng phụ nữ đáng được quan tâm, chăm sóc hơn là cứ hy sinh. Với quan điểm của một người phụ nữ hiện đại, Kathy cho biết: 'Nếu mình cứ hy sinh thì mình sẽ phải hy sinh hoài. Nếu mình đòi hỏi sự tôn trọng thì người khác ngay lập tức phải tôn trọng mình. Nói chung mình cần nói rõ quan điểm của mình để nhận được sự tôn trọng'.

kathy-uyen-rang-phu-nu-la-phai-hy-sinh-9

Tập 5 'Chuyện tối nay với Thành' sẽ phát sóng lúc 19h50 thứ năm 26/10 trên Đài Phát thanh và Truyền hình Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?