Thứ tư, 5/6/2013, 09:51 (GMT+7)

Kate Winslet mang bầu lần thứ ba

Nữ diễn viên 'Titanic' hạnh phúc đón tin vui 'bầu bí' với người chồng mới, Ned Rocknroll.

>> Kate Winslet được tặng quà cưới chuyến du hành vũ trụ
>> Kate Winslet bí mật kết hôn

Đại diện của Kate Winslet khẳng định thông tin nữ diễn viên đã có em bé trên tờ Us Weekly. Kate Winslet (37 tuổi) và Ned Rocknroll (34 tuổi) vừa kết hôn vào tháng 12 năm ngoái trong lễ cưới bí mật tại nhà thờ ở New York. Ned là cháu của tỷ phú Richard Branson, đã gặp và say mê Kate từ hè năm 2011 khi cả hai cùng nghỉ ở đảo Necker. Tại đây, Ned hẳn đã rất cảm kích khi chứng kiến "nàng Rose" cứu bà ngoại của anh thoát khỏi đám cháy.

Kate Winslet và Ned Rocknroll.

Kate Winslet và Ned Rocknroll.

Em bé sẽ là con đầu lòng của Ned Rocknroll nhưng là con thứ ba của "bông hồng nước Anh". Cô đã có hai nhóc tì với hai người chồng trước: Mia Threapleton, 12 tuổi (con của đạo diễn Jim Threapleton) và Joe Mendes, 9 tuổi (con của đạo diễn Sam Mendes).

Trên tạp chí Harper’s Bazaar đầu năm nay, Kate chia sẻ, cô cảm thấy mình trở nên sâu sắc hơn nhờ cuộc hôn nhân lần thứ ba với Ned Rocknroll. Nữ diễn viên tâm sự: "Tôi đã khám phá ra nhiều điều đặc biệt về bản thân mình nhất là trong 4 năm qua. Tôi nghĩ mình có thể thấy rõ ràng những trải nghiệm trong quá khứ đã tạo nên một Kate như ngày hôm nay và những nhân vật mình đảm nhận. Tôi rất vui mừng với điều đó”.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?