Chủ nhật, 26/7/2020, 07:55 (GMT+7)

Kanye West xin lỗi sau khi tố vợ ngoại tình

Sau hàng loạt tweet bêu xấu vợ thậm tệ trên mạng, Kanye West công khai xin lỗi Kim Kardashian vì đã gây tổn thương cho cô.

"Tôi muốn công khai xin lỗi vợ tôi, Kim, vì đã chia sẻ trước công chúng một vài vấn đề riêng tư. Tôi đã không bảo vệ sự riêng tư của cô ấy giống như cô ấy từng làm với tôi", Kanye West viết trên Twitter ngày 25/7. "Với Kim, anh muốn nói rằng anh biết mình đã làm tổn thương em. Xin hãy tha thứ cho anh. Cảm ơn em đã luôn ở đó vì anh".

Kanye West căng thẳng, gây hấn và từ chối gặp vợ suốt tuần qua.

Kanye West căng thẳng, gây hấn và từ chối gặp vợ suốt tuần qua.

Kanye West xin lỗi vợ sau một tuần liên tục chỉ trích, kết tội Kim, gây xôn xao dư luận. Sự việc bắt đầu vào ngày 19/7, Kanye West khóc nức nở kể về chuyện anh và Kim từng muốn phá thai bé North trong sự kiện vận động tranh cử tổng thống. Vừa sốc vừa lo lắng cho tình trạng sức khỏe tinh thần của chồng, Kim khuyên Kanye nên gặp bác sĩ. Tuy nhiên Kanye cho rằng vợ muốn bắt nhốt anh vào trại tâm thần nên ra sức chống trả bằng loạt tweet trên mạng.

Không dừng lại đó, Kanye còn cáo buộc vợ ngoại tình với rapper Meek Mill sau khi hai người họ gặp nhau tại một khách sạn ở Los Angeles vào tháng 11/2018 để bàn về cải cách nhà tù. Kanye nói Kim đã "vượt quá giới hạn", gọi cô là "con chó" và nung nấu ý định ly hôn từ buổi đó.

Trong sự kích động, Kanye West cũng có nhiều dòng tweet nói xấu mẹ vợ Kris Jenner, cấm bà gặp các cháu ngoại. Kanye tin rằng mẹ vợ âm mưu cùng Kim đưa anh vào trại, định tẩy não anh như nhân vật trong phim kinh dị Get Out.

Trước những phát biểu xúc phạm mình và gia đình, Kim Kardashian đã không đôi co với chồng. Cô chỉ giải thích rằng Kanye West bị rối loạn lưỡng cực nên lời nói và suy nghĩ không đồng nhất. Kim mong mọi người hiểu và thông cảm với vấn đề sức khỏe tinh thần của chồng.

Kanye West trước đây từng phải nhập viện đánh giá tâm thần hồi năm 2016 sau khi anh bị kích động vì làm việc quá sức. Kim Kardashian đã luôn ở bên chăm sóc, động viên chồng. Trong cuộc phỏng vấn năm 2019, Kanye West tiết lộ anh bị rối loạn lưỡng cực (rối loạn hưng trầm cảm).

Ngày 25/7, cùng với việc xin lỗi vợ, Kanye West đã đến bệnh viện ở Cody, Wyoming để khám bệnh.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao