Thứ ba, 21/7/2020, 15:43 (GMT+7)

Kanye West tố Kim gọi bác sĩ tâm thần để kiểm soát anh

Rapper Kanye West - người đang tranh cử tổng thống Mỹ và có tiền sử bị rối loạn lưỡng cực - đã có loạt tweet kỳ quái chỉ trích vợ, mẹ vợ và một số người bạn vào đêm 20/7.

Một ngày sau buổi vận động tranh cử tổng thống đầu tiên tại Nam Carolina nơi Kanye West khóc nức nở kể chuyện anh và Kim Kardashian từng muốn phá thai bé North, Kanye lại gây sốc với những phát biểu kích động trên Twitter.

Rapper 43 tuổi viết: "Kim đang cố bay tới Wyoming cùng một bác sĩ để nhốt tôi lại giống như trong phim Get Out vì tôi đã khóc khi nói về việc cứu cuộc đời con gái mình hôm qua". Trong một dòng tweet khác, Kanye phát biểu: "Tất cả mọi người đều biết bộ phim Get Out đó nói về tôi".

Kim Kardashian và Kanye West. Ảnh: AFP.

Kim Kardashian và Kanye West. Ảnh: AFP.

Kanye ám chỉ đến bộ phim kinh dị phát hành năm 2017 kể về câu chuyện một người da đen bị gia đình bạn gái người da trắng tìm cách nhốt lại để "tẩy não" và chiếm đoạt thể xác.

Rapper, nhà thiết kế thời trang kiêm tỷ phú Mỹ cũng chỉ trích mẹ vợ Kris Jenner can thiệp vào cuộc sống của gia đình anh: "Kris không được phép ở cạnh các con tôi. Tất cả họ đều đang cố gắng giam cầm tôi". Kanye còn nói Kim sẽ không bao giờ để con chụp ảnh cho tạp chí Playboy và bán băng sex của con gái, ám chỉ hành động của mẹ vợ đối với Kim trong quá khứ.

Kim-Kanye có bốn người con. Kanye thú nhận rằng anh và Kim từng muốn bỏ bé North (ngoài cùng bên trái) khi Kim lỡ mang bầu lúc mới hẹn hò.

Kim-Kanye có bốn người con. Kanye thú nhận rằng anh và Kim từng muốn bỏ bé North (ngoài cùng bên trái) khi Kim lỡ mang bầu lúc mới hẹn hò.

Trong loạt tweet được đăng liên tục trong một tiếng đồng hồ, Kanye cũng nhắc đến chuyện Shia LaBeouf không chịu chụp hình cho thương hiệu Yeezy GAP của anh và bà Anna Wintour - tổng biên tập tạp chí Vogue - nghĩ rằng anh điên rồ khi muốn bà hợp tác với thương hiệu này.

Nhiều người tin rằng Kanye West đang bị chấn động tinh thần bởi anh có tiền sử rối loạn lưỡng cực. Nữ ca sĩ Halsey - người cũng mắc chứng bệnh này - phát biểu trên Twitter rằng mọi người nên thông cảm cho Kanye West khi anh viết những điều này trong lúc bị hưng cảm. "Đừng cười cợt anh ấy. Nếu bạn không thể hiểu hoặc thông cảm, các bạn hãy im lặng", Hasley chia sẻ.

Một vài dòng tweet của Kanye đêm qua.

Một vài dòng tweet của Kanye đêm qua.

Từ khi Kanye West tuyên bố ứng cử tổng thống và có nhiều phát ngôn kỳ quái, một số nguồn tin nói rằng gia đình rất lo lắng căn bệnh của Kanye West tái phát và muốn giúp đỡ anh. Năm 2016, Kanye cũng từng bị chấn động tâm thần vì làm việc quá sức và phải nhập viện điều trị.

Tạp chí People trích dẫn nguồn tin khẳng định sau khi Kanye West khóc thú nhận từng muốn Kim phá thai tại cuộc vận động tranh cử đầu tiên hôm 19/7, Kim vô cùng sốc và tức giận. Ngôi sao truyền hình thực tế 39 tuổi không thể hiểu nổi tại sao chồng lại đem chuyện riêng tư ra phơi bày trước thiên hạ. "Kim lo ngại rằng những tiết lộ của chồng ảnh hưởng tới các con, đặc biệt khiến North buồn. Cô ấy yêu bọn trẻ vô ngần và luôn muốn bảo vệ các bé. Thứ quan trọng nhất thế gian với Kim là được làm mẹ", nguồn tin cho hay.

Đại diện của Kim Kardashian hiện từ chối bình luận về vụ việc này. Bản thân cô cũng giữ im lặng sau loạt tweet gây bão của chồng.

Kanye West khóc thú nhận từng muốn Kim phá thai
 
 

Kanye West khóc thú nhận từng muốn Kim phá thai

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả