Thứ bảy, 1/8/2020, 10:56 (GMT+7)

Kanye West phủ nhận tinh thần bất ổn

Rapper Kanye West giải thích lý do bật khóc trong cuộc vận động tranh cử tổng thống và nói rằng mọi người không cần lo lắng cho anh.

Trên Twitter ngày 31/7, Kanye West viết: "Tôi đã khóc khi nghĩ về ý định phá thai con đầu lòng của tôi. Tôi biết mọi người rất lo lắng cho tôi nhưng các bạn không nên khóc thương tôi về điều đó. Tôi đang lo cho thế giới này".

Kanye West trong cuộc vận động tranh cử tổng thống ngày 19/7. Ảnh: AP.

Kanye West trong cuộc vận động tranh cử tổng thống ngày 19/7. Ảnh: AP.

Ứng viên tổng thống Mỹ viết thêm rằng anh hiện "khá ổn" và đang suy nghĩ về những dự án sắp tới. Tiếp đó, Kanye chia sẻ một bài viết trên tờ New York Post thảo luận về vấn đề kế hoạch hóa gia đình và nạn phá thai.

Những phát biểu này được cho là phản ứng của Kanye West trước bài chia sẻ của vợ anh tuần trước khi Kim Kardashian viết rằng Kanye bị rối loạn lưỡng cực, lời nói và suy nghĩ không đồng nhất với nhau. Kim mong mọi người hãy thấu hiểu và thông cảm với vấn đề sức khỏe tâm thần của Kanye cũng như những căng thẳng, áp lực rapper đang phải chịu đựng trong thời gian này.

Kanye West từng khiến mọi người lo lắng không chỉ về việc anh khóc trong sự kiện gặp gỡ cử tri, tiết lộ chuyện nhạy cảm của gia đình với công chúng mà còn bởi những phát ngôn kỳ quái đăng tải liên tiếp trên Twitter. Một số dòng tweet không rõ nghĩa dường như được viết trong lúc cảm xúc kích động, nhiều dòng khác mắng chửi vợ và mẹ vợ một cách thậm tệ. Những điều này rất khác với Kanye West trước đây bởi anh vốn là một người yêu chiều bà xã Kim Kardashian và rất quý mến mẹ Kim - bà Kris Jenner.

Kanye West khóc thú nhận từng muốn Kim phá thai
 
 

Kanye West khóc nức nở thú nhận từng muốn Kim phá thai

Dù phủ nhận bị rối loạn lưỡng cực, Kanye West đã chịu gặp bác sĩ vào cuối tuần trước. Theo các nguồn tin, sức khỏe của rapper 43 tuổi đã tốt hơn nhiều. Anh hiện ở Wyoming một mình để thực hiện album mới và chuẩn bị cho kế hoạch tranh cử tống thống Mỹ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao