Thứ ba, 4/2/2020, 15:30 (GMT+7)

Kangta yêu mỹ nhân 'Hoàng tử gác mái'

Hàn QuốcSáng 4/2, thành viên nhóm H.O.T Kangta và diễn viên Jung Yu Mi xác nhận đang hẹn hò. 

Công ty quản lý của ca sĩ Kangta, SM Entertainment chia sẻ với MyDaily: "Hai người họ đang rất hạnh phúc trong tình yêu". Đơn vị quản lý Jung Yu Mi là Ace Fatory cũng xác nhận: "Hai người họ xuất phát từ tình cảm đồng nghiệp, giờ chuyển sang tình yêu". 

Kangta và diễn viên Jung Yu Mi xác nhận đang yêu nhau. 

Kangta và diễn viên Jung Yu Mi xác nhận đang yêu nhau. 

Theo một nguồn tin, Kangta và Jung Yu Mi cùng nhau tham gia một chương trình trên sóng radio, sau đó biết nhau. Hai người từng bị bắt gặp đi dạo với nhau mùa hè năm ngoái, nhưng khi được hỏi, họ phủ nhận tin đồn đang yêu. Thậm chí, còn có tin đồn người Kangta yêu thực chất là người mẫu Woo Joo Ahn. Tuy nhiên ca sĩ phủ nhận. 

Thời điểm 2019, Kangta từng bị tố cáo bắt cá nhiều tay, khi hẹn hò người dẫn chương trình Oh Jung Yeon nhưng lén lút đi lại với Woo Joo Ahn. Oh Jung Yeon khi đó "đăng đàn", úp mở rằng bị Kangta phản bội. Trước mọi tin đồn lăng nhăng, Kangta chỉ im lặng. 

Kangta tên thật là An Chil Hyun, sinh năm 1980. Anh là ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhất trong vai trò giọng ca chính của nhóm nhạc nam H.O.T. 

Jung Yu Mi sinh năm 1984, là diễn viên. Cô từng góp mặt trong nhiều quảng cáo lẫn phim truyền hình, điện ảnh. Cô đóng các phim như Hoàng tử gác mái, City Conquest, Mother's Garden, A Thousand Day's Promise, Master: God of Noodles... 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?