Kangta bị người yêu cũ vạch trần 'bắt cá nhiều tay'

Thành viên nhóm H.O.T bị nhiều cô gái tố cáo yêu đương không chung thủy, gây tổn thương cho họ. 

Thứ bảy, 3/8/2019, 09:08 (GMT+7)

Diễn viên, người dẫn chương trình Oh Jung Yeon hôm 2/8 đăng trên Instagram bài chia sẻ dài, làm dấy lên suy đoán rằng cô tố cáo Kangta đa tình, phản bội. Những lời bộc bạch của Jung Yeon xuất hiện ở thời điểm Kangta đang bị nghi ngờ hẹn hò liền một lúc hai người mẫu Woo Joo Ahn và diễn viên Jung Yoo Mi, khiến công chúng chú ý.

Jung Yeon úp mở từng bị phụ tình, ngay trong thời điểm Kangta dính scandal bắt cá hai tay. 

Jung Yeon úp mở từng bị phụ tình, đúng lúc Kangta dính scandal "bắt cá hai tay". 

Trong bài chia sẻ của mình, Oh Jung Yeon viết: "Nếu bạn phát hiện ra rằng người đàn ông mà mình nghiêm túc hẹn hò suốt 6 tháng qua, người luôn nói với bạn rằng anh ta nhớ bạn đến mức không thể chờ đợi thêm phút giây nào nữa để gặp bạn... lại lên giường với người đàn bà khác? Chắc chắn điều đó sẽ rất sốc. Khi anh ta nói là anh ta đi ngủ sớm, nhưng rồi lại dành thời gian ở bên cô gái khác trong khi bạn chẳng hay biết gì, cú sốc còn tăng gấp đôi. Điều gì xảy ra nếu như đó lại là người đàn ông mà bạn tôn thờ như một thần tượng khi bạn còn trẻ? Điều đó có tác động đến đến mức mọi thứ bạn nhìn thấy, nghe thấy, từng tin tưởng đều trở nên giống một lời dối trá. Đó là điều tôi đã trải nghiệm 2 năm trước". 

Oh Jung Yeon cho biết cô đã trải qua một thời gian khó khăn, vô cùng tổn thương. Tuy nhiên, giờ đây, cô cảm thấy hạnh phúc và bình yên khi đã vượt qua được thời khắc khủng hoảng đó. Tuy nhiên, khi đọc tin tức và thấy tên của hai người phụ nữ trên các công cụ tìm kiếm, cô thấy những cơn ác mộng "như quay trở lại". Oh Jung Yeon nhấn mạnh: "Kẻ làm cho người khác tổn thương xứng đáng bị trừng phạt, nhưng họ lại sống nhởn nhơ như không có gì xảy ra". 

Kangta được cho là từng hẹn hò Oh Jung Yeon một thời gian ngắn, sau đó hai người chia tay nhau vào 2017, lý do không được tiết lộ. 

Hai cô gái được cho là cùng đang hẹn hò Kangta. 

Hai cô gái được cho là cùng đang hẹn hò Kangta. 

Một ngày trước khi Oh Jung Yeon đăng chia sẻ trên Instagram, sóng gió đã nổi lên với Kangta, khi nhiều bằng chứng vô tình được hé lộ cho thấy anh đang "bắt cá hai tay": vừa yêu người mẫu Woo Joo Ahn, vừa hẹn hò diễn viên Jung Yu Mi. Nhiều nguồn tin cho hay trong khi công khai yêu Jung Yu Mi, anh vô tình bị lộ đoạn video hôn Joo Ahn say đắm tại một phòng tắm công cộng. Joo Ahn sau đó thanh minh rằng hai người yêu nhau, chia tay, rồi mới tái hợp thời gian gần đây. 

 Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?