Kaity Nguyễn: 'Ba Thái Hòa chăm sóc tôi như người cha thực sự'

Phim 'Hồn papa, da con gái' chiếu đã lâu, Kaity Nguyễn vẫn gọi Thái Hòa là ba và chia sẻ với anh nhiều chuyện riêng tư.

Thứ tư, 30/1/2019, 08:26 (GMT+7)
kaity-nguyen-thai-hoa-hon-papa-7394-4757

Kaity Nguyễn và Thái Hòa vào vai cặp cha con khắc khẩu, xung đột lối sống. 

Trong phim Hồn papa, da con gái, Thái Hòa và Kaity Nguyễn vào vai cặp cha con xung khắc từ lời ăn tiếng nói tới lối sống, nhưng không may bị hoán đổi thân xác cho nhau. Để vào vai dễ dàng, Kaity đã gọi Thái Hòa là ba trong thời gian làm phim. Tới giờ khi phim đã ra mắt một tháng, cô diễn viên 19 tuổi vẫn quen miệng gọi vua phòng vé là ba, còn Thái Hòa tự hào thì tự hào kể: "Có những chuyện, ba của Kaity không biết nhưng tôi biết".

Kaity Nguyễn tâm sự: "Tham gia phim Hồn papa, da con gái, tôi rất may mắn được làm việc với một êkíp thân thiết và gắn bó như gia đình, riêng ba Thái Hòa chăm sóc và dẫn dắt tôi như một người cha thực sự. Tôi chia sẻ với ba Thái Hòa nhiều chuyện lắm, kể cả những chuyện tôi không nói với ba ruột. Nhưng đó là chuyện cá nhân nên tôi xin giữ cho riêng mình".

kaity-nguyen-thai-hoa-hon-papa-4525-9993

Hai "cha con" Thái Hòa và Kaity tại sự kiện họp báo phim Hồn papa, da con gái.

Với chủ đề phim hoán đổi, Kaity Nguyễn và Thái Hòa đều đóng hai vai trong phim: vai chính của mình và vai của người còn lại. Kaity Nguyễn tiết lộ, đạo diễn Ken Ochiai và nhà sản xuất Charlie Nguyễn đòi hỏi rất cao về diễn xuất, nên dành hơn một tháng cho hai diễn viên tập diễn. 

"Đều đặn mỗi ngày từ 10h sáng tới 5h chiều, hai ba con gặp nhau để tập từng phân cảnh. Có lúc, chúng tôi ngồi đối diện nhau như hai chiếc gương, học cử chỉ, điệu bộ, giọng nói của nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khai thác sâu tâm lý nhân vật hơn là diễn xuất hình thể", Kaity nhớ lại. 

BTS Hồn papa
 
 

Kaity Nguyễn và Thái Hòa trên trường quay phim Hồn papa, da con gái

Sau khi trình chiếu, Hồn papa, da con gái nhận nhiều ý kiến trái chiều. Diễn xuất đầy nội lực của Kaity Nguyễn và sâu sắc của Thái Hòa được ca ngợi, song kịch bản và cách dàn dựng của phim chưa được đánh giá tốt. Là diễn viên chính của phim, Kaity Nguyễn tiếp thu những đánh giá này một cách tích cực. 

Cô cho rằng, khó khăn lớn nhất của phim là, đạo diễn Ken Ochiai là một người nước ngoài, không hiểu rõ những câu nói gây cười trong giao tiếp tiếng Việt, khiến cho một số đoạn thoại có thể chưa đạt hiệu quả. Tuy nhiên, nữ diễn viên hài lòng với bộ phim sau khi hoàn thành.

kaity-nguyen-thai-hoa-hon-papa-5026-6533

Thái Hòa và Kaity Nguyễn có nhiều tình huống cãi vã hài hước trong phim. 

Kaity trải lòng: "Tôi nghĩ chúng ta nên hiểu cho Ken. Êkíp Hồn papa, da con gái cũng đã làm việc rất ăn ý để cho ra đời bộ phim. Có những tình huống, tôi nghĩ có thể làm tốt hơn, nhưng ít có bộ phim nào hoàn hảo toàn diện, mỗi bộ phim thường có vài chỗ thiếu sót. Khán giả đương nhiên có người thích người không. Đó là chuyện bình thường, làm nghề này, chúng tôi phải chấp nhận dư luận".

Sau khi hoàn thành Hồn papa, da con gái, Kaity Nguyễn dành thời gian đi du lịch cùng gia đình. Nữ diễn viên trẻ ấp ủ một vài dự án mới cùng kế hoạch theo học diễn xuất ngắn hạn tại Mỹ, song cô chưa tiện tiết lộ.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?