Thứ sáu, 23/2/2018, 09:21 (GMT+7)

Kaity chăm chút dung nhan cho bạn trai Will trong hậu trường

Nữ diễn viên rất vui khi cùng nghệ sĩ Quang Minh làm khách mời trong chương trình do Will cầm trịch.

Kaity Nguyễn trẻ trung với trang phục hai màu đen trắng tham gia show truyền hình Cuộc chiến mỹ vị.

Kaity Nguyễn trẻ trung với trang phục hai màu đen trắng tham gia show truyền hình 'Cuộc chiến mỹ vị'.

Will đảm nhiệm vai trò MC kết nối các khách mời, đầu bếp dự thi với khán giả. Trước khi ghi hình, anh được bạn gái chăm sóc chu đáo trong hậu trường.

Will đảm nhiệm vai trò MC kết nối các khách mời và đầu bếp dự thi với khán giả. Trước khi ghi hình, anh được bạn gái chăm sóc chu đáo trong hậu trường.

Kaity Nguyễn và Will yêu nhau từ khi tham gia phim Em chưa 18. Tình cảm của cặp đôi ngày càng phát triển mặn nồng, được người thân và bạn bè, khán giả ủng hộ.

Kaity Nguyễn và Will yêu nhau từ khi tham gia phim 'Em chưa 18'. Tình cảm của cặp đôi ngày càng phát triển, được người thân và bạn bè, khán giả ủng hộ.

Vlogger An Nguy đồng hành cùng Will ở vị trí dẫn dắt chương trình.

Vlogger An Nguy đồng hành cùng Will ở vị trí dẫn dắt chương trình.

Nghệ sĩ Quang Minh vui vẻ hội ngộ con gái cưng. Sau khi kết hợp ăn ý vai bố con trong phim Em chưa 18, Kaity vẫn quen miệng gọi Quang Minh là bố. Ông xã của Hồng Đào quyết định nhận nữ diễn viên trẻ làm con nuôi.

Nghệ sĩ Quang Minh vui vẻ hội ngộ 'con gái cưng'. Sau khi kết hợp ăn ý vai bố con trong phim 'Em chưa 18', Kaity vẫn quen miệng gọi Quang Minh là bố. Ông xã của Hồng Đào quyết định nhận nữ diễn viên trẻ làm con nuôi.

Đôi uyên ương Will - Kaity chụp ảnh kỷ niệm cùng bố Quang Minh.

Đôi uyên ương Will - Kaity chụp ảnh kỷ niệm cùng 'bố' Quang Minh.

Trong chương trình, Quang Minh tiết lộ bà xã Hồng Đào từng nấu món miền nam rất dở. Sau khi được chồng góp ý, Hồng Đào nỗ lực học hỏi và tay nghề ngày càng tiến bộ. Bây giờ đi công tác xa tôi hay nhớ những món vợ nấu, Quang Minh nói. 

Trong chương trình, Quang Minh tiết lộ bà xã Hồng Đào từng nấu món ăn miền Nam rất dở. Sau khi được chồng góp ý, Hồng Đào nỗ lực học hỏi và tay nghề ngày càng tiến bộ. 'Bây giờ đi công tác xa tôi hay nhớ những món vợ nấu', Quang Minh nói. 

Quang Minh chia sẻ về tài nấu ăn của vợ
 
 
Nghệ sĩ Quang Minh tiết lộ về chuyện bếp núc của bà xã Hồng Đào
4 đầu bếp của chương trình trổ tài nấu những món ăn đẹp da, tốt cho sức khỏe để đãi hai vị khách mời. Tập 7 Cuộc chiến mỹ vị phát sóng tối 26/2 trên Đài truyền hình Việt Nam. 

4 đầu bếp của chương trình có nhiệm vụ nấu những món ăn đẹp da, tốt cho sức khỏe để đãi hai vị khách mời. Tập 7 'Cuộc chiến mỹ vị' phát sóng tối 26/2 trên Đài truyền hình Việt Nam. 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả