Thứ năm, 13/8/2020, 09:09 (GMT+7)

Kaia Gerber khoe hình xăm đôi với Cara Delevingne

Sau tin đồn tình cảm, siêu mẫu 18 tuổi Kaia Gerber chia sẻ ảnh xăm hình đôi với Cara Delevingne và gọi nàng mẫu Anh là 'bạn tâm giao'.

Kaia Gerber và Cara Delevingne cùng xăm chữ "solemate" trên bàn chân của họ. Hình xăm ghép giữa từ sole (duy nhất) là mate (bạn). Trong một bức ảnh khác, hai người đẹp ngoắc chân vào nhau tình tứ.

Kaia khoe hình xăm đôi với Cara.

Kaia khoe hình xăm đôi với Cara.

Kaia đăng loạt ảnh bên Cara để mừng sinh nhật 28 tuổi của cô bạn hôm 12/8. "Chúc mừng sinh nhật bạn tâm giao của tôi, Cara Delevingne", con gái Cindy Crawford viết trên Instagram.

Hai nàng mẫu quấn quýt bên nhau vài tháng nay từ khi Cara chia tay nữ diễn viên Pretty Little Liars Ashley Benson vào tháng 5. Kaia và Cara cùng tham gia cuộc biểu tình đòi công lý cho người da đen tại Los Angeles hồi tháng 7. Giữa đám đông biểu tình, hai người đẹp ôm nhau và nắm tay không rời.

Hai nàng mẫu chui vào cùng chiếc áo len để chụp ảnh.

Hai nàng mẫu chui vào cùng chiếc áo len để chụp ảnh.

Vài tuần trước, khi Taylor Swift phát hành MV Cardigan, Kaia và Cara mặc chung chiếc áo cardigan len chụp ảnh selfie để ủng hộ nữ ca sĩ. "Taylor Swift, chúng tôi yêu cardigan của chúng tôi", Kaia viết.

Kaia Gerber từng hẹn hò nam diễn viên Pete Davidson vào cuối năm ngoái nhưng sau khi Pete đi điều trị rối loạn tâm thần, cặp đôi chia tay. Từ đó, siêu mẫu tuổi teen dành thời gian bên gia đình và những người bạn thân.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả