Thứ năm, 5/12/2019, 16:04 (GMT+7)

Justin Timberlake xin lỗi vợ vì nghi án ngoại tình

Nam ca sĩ Justin Timberlake giải thích, anh đã uống say vào đêm đó nên có hành vi thân mật không đúng mực với nữ bạn diễn Alisha Wainwright.

Một tuần sau khi Justin Timberlake bị lộ loạt ảnh nắm tay nữ diễn Alisha Wainwright ở quán bar, nam ca sĩ 38 tuổi đã chính thức lên tiếng phản hồi. Justin phát biểu thông qua Instagram: "Tôi luôn tránh xa các tin đồn nhưng vì gia đình mình, tôi cảm thấy cần thiết phải giải thích rõ những tin đồn gần đây đang làm tổn thương những người tôi yêu quý. Cách đây một tuần tôi đã có hành động gây hiểu lầm nghiêm trọng, nhưng để tôi làm rõ vấn đề này: không có gì xảy ra giữa tôi và đồng nghiệp của tôi".

Justin Timberlake xin lỗi vợ vì nghi án ngoại tình
Justin Timberlake nói mối quan hệ của anh và bạn diễn Alisha hoàn toàn trong sáng dù lỡ nắm tay vào đêm 21/11.

Justin Timberlake nói mối quan hệ của anh và bạn diễn Alisha hoàn toàn trong sáng dù lỡ nắm tay vào đêm 21/11.

Sau khi khẳng định không hề ngoại tình với Alisha Wainwright, Justin lý giải hành động nắm tay cô một cách tình tứ trong đêm đi chơi ở New Orleans. "Tôi đã uống quá nhiều vào đêm đó và thực sự hối hận về hành vi của mình. Lẽ ra tôi nên làm điều đúng đắn hơn", Justin bộc bạch. Anh cảm thấy có lỗi với vợ con và thẳng thắn gửi lời xin lỗi đến "người vợ tuyệt vời" - Jessica Biel - vì đã đặt cô "vào tình huống xấu hổ như thế này". Justin hứa sẽ cố gắng trở thành một người chồng, người cha tốt hơn nữa.

Justin bên vợ và con trai.

Justin bên vợ và con trai.

Hiện tại, Justin Timberlake vẫn ở New Orleans quay phim Palmer cùng Alisha Wainwright. Anh hy vọng mọi người sẽ theo dõi về dự án phim này và khép lại những đồn đoán về mối quan hệ của anh với bạn diễn.

Justin Timberlake kết hôn với nữ diễn viên Jessica Biel năm 2012. Cặp sao có chung cậu con trai Silas 4 tuổi. Từ khi nghi án Justin ngoại tình với đồng nghiệp gây xôn xao, cuộc sống của Jessica Biel đã ít nhiều bị đảo lộn. Cô bị paparazzi săn đón chụp hình khắp nơi. Jessica xuất hiện trên phố Los Angeles hôm 2/12 với nét mặt căng thẳng. Nữ diễn viên từ chối trả lời bất kỳ điều gì liên quan đến vấn đề này.

Jessica Biel trên phố hôm thứ hai.

Jessica Biel trên phố hôm thứ hai.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?