Justin Bieber xác nhận đính hôn và gửi tâm thư tới vợ sắp cưới

Nam ca sĩ 24 tuổi trao lời yêu thương đến vị hôn thê Hailey Baldwin: 'Trái tim anh hoàn toàn thuộc về em'.

Thứ ba, 10/7/2018, 09:32 (GMT+7)

Tối 9/7, sau hai ngày cầu hôn Hailey Baldwin trên đảo Bahamas, Justin Bieber đã chính thức khẳng định tin vui trên Instagram hơn 100 triệu người dõi theo. Anh chia sẻ bức ảnh ngọt ngào bên vị hôn thê và viết dòng tâm sự dài bày tỏ tình yêu sâu sắc dành cho cô.

Justin Bieber hạnh phúc bên vị hôn thê kém 3 tuổi.

Justin Bieber hạnh phúc bên vị hôn thê kém 3 tuổi.

"Sẽ cần chờ đợi một thời gian để nói điều gì đó nhưng ngôn từ cứ thế trôi nhanh, lắng nghe thật mộc mạc và giản đơn: Hailey, anh yêu vô cùng mọi thứ thuộc về em!", Justin thổ lộ. "Bởi vậy, anh xin gắn kết cả đời anh bên em để hiểu từng phần nhỏ của em, để yêu em một cách kiên trì và tử tế. Anh hứa sẽ dẫn dắt cả gia đình chúng ta với danh dự và liêm chính, để chúa Jesus thông qua linh hồn Thánh, hướng dẫn chúng ta tất cả những gì phải làm cũng như mọi quyết định cần thực hiện. Trái tim anh tràn đầy và hoàn toàn thuộc về em. Anh sẽ luôn đặt em lên trước nhất".

"Em là tình yêu của đời anh, Hailey Baldwin và anh không muốn dành cuộc đời mình bên ai khác. Em khiến anh sống tốt hơn và chúng ta đều làm cho nhau hạnh phúc hơn! Anh không thể chờ đến một chương mới tuyệt vời trong đời!", Justin tâm sự.

Bieber say đắm bên vị hôn thê trên đảo Bahamas ngày 9/7.

Bieber say đắm bên vị hôn thê trên đảo Bahamas ngày 9/7.

Ngôi sao nhạc pop cũng tiết lộ lý do anh cầu hôn Hailey Baldwin vào ngày 7/7 để bắt đầu cuộc sống mới: "Điều hào hứng nhất là các em trai và em gái của anh sắp được chứng kiến một cuộc hôn nhân bền chặt khác và mong đợi điều tương tự ấy! Thời điểm của Chúa thật sự hoàn hảo, chúng ta đã đính hôn vào ngày 7/7, con số 7 là con số tâm linh hoàn hảo, anh đã tra cứu về nó. Thú thực anh đã không lên kế hoạch cho điều đó, nhưng anh cảm thấy cần thiết phải đảm bảo cho tương lai của chúng ta. Đến 70 tuổi chúng ta sẽ càng hạnh phúc hơn. Em yêu, cùng nhau đi đến cuối cuộc đời nhé!".

Kết thúc tâm thư, Justin Bieber trích dẫn một câu trong Kinh Thánh: "Người tìm một người vợ sẽ tìm được điều tốt đẹp và nhận được ân sủng của Chúa! Đây là năm của ân sủng!".

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Justin và Hailey

Bieber gửi tâm thư tới vợ sắp cưới: 'Em là cô gái mà anh muốn chung sống trọn đời'
 
 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?