Thứ tư, 13/12/2017, 12:15 (GMT+7)

Justin Bieber vẫn chưa được gia đình Selena Gomez chào đón

Trong khi bố mẹ Justin hoàn toàn ủng hộ chuyện tình tái hợp, gia đình Selena lại không mấy vui vì lo con gái bị tổn thương lần nữa.

Justin Bieber và Selena Gomez đã hoàn toàn quay về bên nhau sau 3 năm chia tay. Nam ca sĩ 23 tuổi đang nỗ lực chứng minh anh là người bạn trai tốt hơn xưa rất nhiều và Selena rất hạnh phúc vì điều đó. Tuy nhiên, Justin sẽ còn mất một thời gian dài mới có thể lấy lại được lòng tin của bố mẹ Selena.

justin-bieber-van-chua-duoc-gia-dinh-selena-gomez-chao-don

Mẹ Selena không ủng hộ chuyện tái hợp vì từng chứng kiến con gái nhiều lần đau khổ vì Justin Bieber.

Nguồn tin chia sẻ trên tạp chí People: "Gia đình Justin luôn yêu quý Selena, nhưng gia đình Selena vẫn không vui khi gặp Justin. Selena đã không đưa Justin về nhà trong bất kỳ sự kiện nào của gia đình. Sắp tới, cô sẽ ở bên người thân trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Justin không hề được mời".

Vào dịp lễ Tạ ơn hôm 23/11, Selena cũng về đoàn tụ với mẹ, bố dượng và em gái trong khi Justin một mình về quê Canada. Sau kỳ nghỉ, cặp đôi mới gặp nhau ở Los Angeles.

Trong khi đó, mẹ Justin Bieber lại rất vui mừng khi con trai hàn gắn với Selena. Cô dành những lời ngọt ngào cho Selena trong cuộc phỏng vấn vào tuần trước: "Tôi rất yêu quý Selena. Tôi sẽ ủng hộ bất kỳ điều Justin làm. Nếu Justin yêu cô bé, tôi cũng sẽ thương yêu cô ấy. Tôi đã gặp Selena và chúng tôi luôn có một sự kết nối đặc biệt. Selena là người rất đáng được trân trọng".

justin-bieber-van-chua-duoc-gia-dinh-selena-gomez-chao-don-1

Mẹ Justin lại mong con trai yêu Selena.

Cô Pattie Mallette cũng tin rằng, chuyện hẹn hò với Selena Gomez đã giúp con trai trở thành người đàn ông tốt hơn. Không chỉ mẹ Justin mà đông đảo người hâm mộ của nam ca sĩ cũng đều nhìn thấy sự thay đổi tích cực của Justin trong thời gian qua.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?