Thứ tư, 20/5/2020, 15:19 (GMT+7)

Justin Bieber trang điểm cho vợ

Nam ca sĩ Justin Bieber lần đầu make up cho bà xã Hailey Bieber, rất khéo léo khi dùng chổi đánh phấn má, phấn mắt dù chuốt mascara lem ra ngoài hay bôi cả kem nền lên lông mày vợ.

Justin Bieber tỉ mẩn trang điểm cho vợ
 
 

Justin Bieber trang điểm cho Hailey

Trong tập mới của series The Biebers on Watch, Justin Bieber chia sẻ trải nghiệm trang điểm cho vợ tại nhà khi đang cách ly xã hội. Anh gây bất ngờ với các fan khi làm công việc này đầy tâm huyết và học theo hướng dẫn của vợ rất nhanh.

Hailey được chồng make up trong phòng khách biệt thự của cặp đôi ở Canada.

Hailey được chồng make up trong phòng khách biệt thự của cặp đôi ở Canada.

"Tôi sẽ make up cho quý cô này và có thể làm cô ấy trở thành cô gái xinh đẹp nhất thế giới", Justin tuyên bố. Tuy nhiên nam ca sĩ 26 tuổi thừa nhận: "Tôi chưa bao giờ làm điều này. Tôi không biết phải bắt đầu như thế nào".

Hailey để sẵn cả một bộ trang điểm với rất nhiều loại kem, phấn khiến chồng không khỏi hoang mang. Nhưng người đẹp 23 tuổi đã hướng dẫn Justin làm từng bước, từ thoa kem nền, kem tạo khối, kem che khuyết điểm, đánh phấn má, phấn mắt, chuốt mascara, tô son...

Nam ca sĩ chăm chú vào công việc make up.

Nam ca sĩ chăm chú vào công việc make up.

Cặp đôi vừa trang điểm vừa rủ rỉ trò chuyện và cưng nựng nhau. Justin trông rất thành thạo trong từng bước dù lần đầu tiên trang điểm cho người khác. Tuy nhiên ngôi sao nhạc pop cũng bị lỗi trong vài khâu như khi chuốt mascara, anh lỡ làm lem ra bọng mắt vợ. Ngôi sao nhạc pop nhanh tay liếm nước bọt để lau cho Hailey. Justin cũng bôi cả kem lên lông mày Hailey khiến người đẹp bật cười.

Justin Bieber dùng nước bọt lau mascara cho vợ
 
 

Justin Bieber liếm nước bọt lau mascara trên bọng mắt vợ

Sau khoảng 10 phút, Justin đã trang điểm xong cho vợ. Hailey cười rạng rỡ và rất ưng ý với tài nghệ của chồng. Giọng ca Yummy cũng nhận được vô vàn lời khen ngợi của người hâm mộ trên Facebook. Và trên hết, video đốn tim fan vì sự ngọt ngào và tình cảm mà vợ chồng Justin Bieber dành cho nhau.

Hailey khoe gương mặt tươi tắn vừa được chồng trang điểm.

Hailey khoe gương mặt tươi tắn vừa được chồng trang điểm.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao