Thứ sáu, 8/2/2019, 10:38 (GMT+7)

Justin Bieber thú nhận quá khứ nghiện sex và thuốc trầm cảm

Nam ca sĩ tiết lộ anh từng là 'gã lăng nhăng' nhưng sau đó nhờ Chúa chỉ lối, anh đã kiêng sex một năm trước khi cưới Hailey Baldwin.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue, Justin Bieber và Hailey Badwin cùng nhau trải lòng về rất nhiều vấn đề riêng tư, từ quá khứ rắc rối đến chuyện tình gập ghềnh của họ và những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân.

Justin và Hailey trên tạp chí Vogue tháng 3.

Justin và Hailey trên tạp chí Vogue tháng 3.

Một trong những thú nhận bạo dạn nhất của Justin là việc anh từng gặp "vấn đề với sex" và từng "siêu lăng nhăng". Ngôi sao người Canada giải thích về hành vi này: "Một số người quan hệ tình dục bởi họ cảm thấy mình không đủ tốt, bởi họ thiếu niềm tin vào giá trị bản thân. Phụ nữ hay đàn ông đều làm điều đó".

Tuy nhiên, sau khi đến nhà thờ học về kinh thánh, Justin đã ngộ ra nhiều điều tốt đẹp. Nam ca sĩ cho biết, Chúa đã cứu rỗi anh khỏi những bế tắc đó: "Chúa nói, ta sẽ bảo vệ con khỏi những tổn thương và nỗi đau. Tôi nghĩ sex có thể gây ra rất nhiều nỗi đau... Tôi muốn hiến thân cho Chúa bởi tôi cảm thấy điều đó tốt hơn cho tâm hồn của mình. Và tôi tin rằng kết quả là Chúa ban phước cho tôi với Hailey. Có rất nhiều đặc quyền và bạn được tưởng thưởng vì có những hành vi tốt".

Justin cảm ơn Chúa đã mang Hailey đến với anh sau những ngày tu tâm dưỡng tính.

Justin cảm ơn Chúa đã mang Hailey đến với anh sau những ngày "tu tâm dưỡng tính".

Justin cũng có hé lộ gây sốc rằng anh từng kiêng tình dục trong suốt một năm trước khi cưới Hailey Baldwin. Tuy nhiên, khao khát tình dục trở lại không phải là yếu tố chính khiến anh cầu hôn và kết hôn thần tốc với người mẫu 21 tuổi. "Khi tôi nhìn thấy cô ấy vào tháng 6 năm ngoái, tôi đã quên mất rằng tôi yêu và tôi nhớ cô ấy nhiều như thế nào, nhớ những ảnh hưởng tích cực của cô ấy trong cuộc sống của tôi", Justin thổ lộ, "Cô ấy chính là điều mà tôi đang tìm kiếm".

Trong cuộc phỏng vấn, Justin cũng nói về quá khứ lạm dụng thuốc. Anh kể: "Tôi đã thấy mình làm rất nhiều điều đáng xấu hổ, như việc sống phóng túng và những chuyện khác. Tôi nghĩ mình sử dụng Xanax (thuốc chống lo âu, trầm cảm) vì quá xấu hổ. Mẹ tôi luôn nói phải đối xử tử tế và tôn trọng phụ nữ. Tôi luôn có ý nghĩ đó trong đầu nhưng lại chưa thể làm tốt. Thuốc tạo ra một màn hình ngăn giữa tôi và những thứ tôi làm. Đó là một vùng khá tăm tối. Có nhiều lần vệ sĩ của tôi phải vào phòng lúc đêm muộn để kiểm tra mạch đập của tôi và xem tôi còn thở hay không".

Năm 2014, Justin Bieber từng bị bắt giữ ở bãi biển Miami khi đang lái xe vượt quá tốc độ và có ảnh hưởng của chất gây nghiện. Bieber sau đó thừa nhận anh đã hút cần sa, dùng Xanax và uống rượu trong đêm đó.

Cuối năm 2014, một người bạn tốt của Justin là mục sư Carl Lentz đã quyết tâm giúp nam ca sĩ giải quyết những rắc rối này. Mục sư khuyên Justin đến nhà mình ở New Jersey để "detox" và từ đó ngôi sao nhạc pop không bao giờ đụng tới thuốc và chất gây nghiện lần nữa.

Justin đã trở lại lối sống lành mạnh nhờ mục sư Carl Lentz và những người bạn tốt như Hailey Baldwin.

Justin đã trở lại lối sống lành mạnh nhờ mục sư Carl Lentz và những người bạn tốt như Hailey Baldwin.

"Tôi rất tự hào về anh ấy", Hailey Baldwin chia sẻ với Vogue, "Để làm được điều đó mà không cần một chương trình bài bản, không phải tham gia các lớp cai nghiện là một điều quá sức tưởng tượng. Anh ấy đã có một sự tiến bộ thần kỳ".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao