Thứ hai, 11/3/2019, 09:15 (GMT+7)

Justin Bieber thấy lạc lõng và bất an

Sau một tháng chiến đấu với bệnh trầm cảm, nam ca sĩ trải lòng với người hâm mộ và mong được mọi người cầu nguyện.

Trên Instagram, Justin Bieber đăng tải bức ảnh bên người quản lý Scooter Braun và rapper Kanye West, cả ba cùng khoác tay nhau cầu nguyện. Ngôi sao 25 tuổi tâm sự: "Chỉ muốn chia sẻ với các bạn vài điều, hy vọng các bạn sẽ đồng cảm với những gì tôi đang trải qua. Thời gian này tôi đang phải vật lộn rất nhiều. Cảm thấy vô cùng lạc lõng và kỳ lạ thế nào đó".

Justin xuất hiện với hình ảnh bơ phờ, mệt mỏi.

Justin xuất hiện với hình ảnh bơ phờ, mệt mỏi.

"Tôi sẽ vực lại được thôi nên không quá lo lắng", Justin bộc bạch. "Chỉ muốn được kết nối với các bạn và mong mọi người cầu nguyện cho tôi. Chúa sẽ luôn ở bên chúng ta và những lời cầu nguyện của chúng ta sẽ được phúc đáp. Tôi đang phải đối mặt với rất nhiều điều".

Hồi đầu tháng 2, truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin Justin Bieber đang phải điều trị căn bệnh trầm cảm. Vì không muốn dùng thuốc, Justin từ chối đến trung tâm điều trị ở nội trú mà chỉ đến xin tư vấn của các bác sĩ tâm lý. Anh được mục sư Carl Lentz động viên, giúp đỡ để cân bằng lại cảm xúc trong thời gian qua. Vợ nam ca sĩ - người mẫu Hailey Baldwin - cũng luôn ở bên hỗ trợ tinh thần Justin.

Hailey Baldwin ở bên Justin Bieber
 
 

Hailey Baldwin thường xuyên ở bên Justin Bieber

Giọng ca Baby đã chiến đấu với bệnh trầm cảm từ nhiều năm nay. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue tháng 3, Justin Bieber tâm sự: "Tôi đã bị trầm cảm khi đi tour". Justin nhớ lại chuyến lưu diễn Purpose 2017 khi anh phải hủy 14 show còn lại để nghỉ ngơi. "Tôi chưa từng nói về điều này vì đến giờ tôi vẫn đang đấu tranh với nhiều thứ. Tôi đã rất cô đơn và cần thời gian cho riêng mình".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao